Những món quà tặng nhân ngày sinh nhật sếp ý nghĩa nhất

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi kenlun123, 14/4/18.

 1. kenlun123

  kenlun123 New Member

  Các món quà tặng nào bạn sẽ lựa chọn trong ngày quan trọng sếp của mình. Mạ vàng Nadigold sẽ sẻ chia với bạn điều này, bảo đảm những món quà tặng mạ vàng tham khảo sau đây, sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng của mình. Cũng như truyền tải hết tình cảm của mình cho sếp nhờ món quà nhỏ mà ý nghĩa đó.
  Dù sếp bạn là nam hay nữ chúng tôi tin rằng họ đều vô cùng thích, vì những món quà này đều thể hiện sự đẳng cấp sang trọng đối với người nhận. Họ sẽ rất cảm kích.
  1, Linh vật phong thủy mạ vàng
  [​IMG]
  Đây là một món quà giản đơn mà dễ tặng nhất, và được các giới doanh nhân thành đạt chọn lựa. Biểu tượng các linh vật vô cùng có ý nghĩa trong phong thủy, với sức hút mạnh mẽ về mặt công danh tài lộc – cũng như tạo nên nét đẹp cho không gian riêng của sếp mình.
  Với thiết kế rất tỷ mỷ và cẩn trọng, đặc biệt là lớp vàng ròng 24k nguyên khối được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chế tác tạo nên một linh vật phong thủy sang trọng đẳng cấp xứng tầm doanh nghiệp của sếp. Bạn có thể chọn lựa các món quà tặng phong thủy sau: tỳ hưu mạ vàng, thiềm thừ mạ vàng, tượng phật di lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng, tượng 12 con giáp mạ vàng….
  Để tham khảo các linh vật phong thủy này mới bạn tham khảo tại đây:https://nadigold.vn/phong-thuy-ma-vang
  2, Kính thời trang mạ vàng
  [​IMG]
  Bất kể xếp bạn đàn ông hay nữ thì những chiếc kính thời trang mạ vàng đẳng cấp này xếp không thể từ chối. Vì nó là một món quà xinh mà bất cứ ai cũng thích thú, giúp tăng lên vẻ đẹp thời thượng sang trọng cũng như khẳng định gu thời trang chất chơi riêng của mình. Chắc chắn xếp bạn sẽ vô cùng thích những món quà tặng này có lớp mạ vàng 24k đẳng cấp, xếp tưởng tượng rằng bạn là một người có con mắt rất tinh tế và lựa chọn những sản phẩm như vậy.
  [​IMG]
  Chiếc thắt lưng có chiếc mặt được mạ vàng, đó chính là một phụ kiện hấp dẫn giành cho các phái quan trọng là một món đồ không thể thiếu trong tủ của đấng mày râu. Bạn mà tặng xếp nam của mình một chiếc thắt lưng da mạ vàng thì ngày nào xếp cũng phải sử dụng, thì ngày nào xếp cũng nghĩ về bạn. Nhờ lớp mạ vàng 24k sếp trở nên nổi bật hơn ở bất cứ nơi đâu hay bất cứ khi nào.
  Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
  Điện thoại: 0903.420.483
  Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
  Email: infonatecco@gmail.com
  Web: nadigold.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này