Những món đồ cần thiết giúp bạn học tốt Thiết kế đồ hoạ

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 11/1/19 lúc 09:18.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Trước khi học Thiết kế đồ hoạ, chúng ta cần chuẩn bị những gì? Danh sách dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn tất tần tật về điều đó nha!
  1. Máy tính
  Đây là một trong những thứ bất ly thân đối với các designer và sinh viên theo ngành Thiết kế đồ hoạ. Bởi vì hầu như các công việc sẽ chủ yếu thực hiện trên máy tính cùng với các phần mềm như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, … và nhiều phần mềm khác.

  [​IMG]
  Phần mềm Adobe Photoshop.
  [​IMG]
  Phần mềm Adobe Illustrator.


  2. Sổ tay, giấy ghi chú và bút viết.
  Nghe có vẻ không liên quan nhưng thực sự nó rất rất quan trong nhất là lúc bạn vừa nảy ra ý tưởng và sợ sẽ quên mất nó, bạn có thể ghi lại vào trong sổ hoặc ghi vào giấy ghi chú để ghi chép hoặc vẽ lại rồi sau đó có thể xem lại mà không sợ nó bị “bay” mất đi. Nhờ thiết mà việc học Thiết kế đồ hoạ nó dễ dàng hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Mỗi người nên có một cuốn sổ tay để ghi chép ý tưởng.
  3. Chuột máy tính.
  Hầu như chúng ta sẽ thao tác trên máy tính là chủ yếu, các máy tính (laptop) hiện đại đa số chỉ có mỗi trackpad là công cụ sử dụng chuột, cho nên nó cũng gây một chú khó khăn với mọi người khi học Thiết kế đồ hoạ. Vì vậy, mỗi người nên chuẩn bị cho mình một bé chuột máy tính để việc thao tác trên máy tránh gặp khó khăn và rắc rối hơn.

  Và còn rất nhiều món đồ hữu ích khác đang chờ các bạn TẠI ĐÂY nha.
   
  #1

Chia sẻ trang này