Những mẫu vòng Pandora vàng 18k đắt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi tuanhoang1995, 26/12/17.

 1. tuanhoang1995

  tuanhoang1995 Member

  Vòng tay Pandora bằng vàng 18k là một loại trang sức cao cấp mà ít người có thể sở hữu được. Những mẫu vòng bằng vàng đẹp mắt và sang trọng nhất hiện nay với những thiết kế đẹp mắt khiến ai ngắm nhìn đều bị mê hoặc. Cùng ngắm nhìn những mẫu vòng Pandora vàng 18k dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Mỗi chiếc vòng Pandora chính hãng vàng 18k này có giá khá cao và không phải ai cũng có thể sở hữu được, chính vì thế mà đây là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Bên cạnh đó những chiếc vòng Pandora vàng 18k này cũng mang những ý nghĩa sâu sắc và giá trị đến cho người đeo như những mẫu vòng tay khác.

  [​IMG]

  Những mẫu vòng đeo tay Pandora được thiết kế theo kiểu tách rời gồm dây vòng và những hạt charm. Dây vòng được làm từ chất liệu vàng cùng với những hạt charm vàng và đá với những chi tiết vàng đi cùng.

  [​IMG]

  Những khối vàng từ hạt charm và dây vòng được kết hợp với nhau tạo nên màu sắc sang trọng và đẳng cấp cho phái đẹp. Những mẫu vòng Pandora vàng 18k thường được làm hết sức công phu và kỹ thuật chứ không như những mẫu vòng khác có thể đem ra thử nghiệm trước khi chế tạo.

  [​IMG]

  Thêm một thiết kế cũng rất đẹp mắt và sang trọng mẫu vòng Pandora auth bằng vàng chính hãng. Được thiết kế theo kiểu dáng mềm và được làm từ chất liệu vàng và bạc. Điểm nhấn là các hạt charm được thiết kế rất đẹp mắt, những đường nét nhấn nhá vô cùng khéo léo. Mỗi hạt charm được đính kèm với đá cao cấp làm mất đi vẻ đơn điệu của chiếc vòng tay.

   
  #1

Chia sẻ trang này