Những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp hiện nay khá đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Noithathoanmy, 10/10/18.

 1. Noithathoanmy

  Noithathoanmy Member

  Bàn trà hiện đại hiện nay khá đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng. Đem lại nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng khi muốn trang trí phòng khách và kết hợp với bộ ghế sofa. Tuy nhiên, khá nhiều ý kiến băn khoăn khi chưa biết nên chọn các mẫu bàn trà gỗ tự nhiên hay sử dụng gỗ công nghiệp để mang lại lợi ích tối đa khi sử dụng.

  Những ưu điểm của bàn trà sử dụng gỗ công nghiệp
  Trước khi quyết định việc có nên sở hữu bàn trà bằng gỗ công nghiệp hay không thì chúng ta cùng đến với những ưu nhược điểm của mẫu bàn trà làm bằng gỗ công nghiệp nhé.

  Mẫu mã đa dạng phong phú
  Không cần phải nói những mẫu bàn trà sử dụng gỗ công nghiệp đều rất đa dạng về chủng loai, kích thước và mẫu mã cho người sử dụng lựa chọn. Nhờ đó mà không gian nào khách hàng cũng có thể tìm được cho riêng mình mẫu bàn trà đẹp tương ứng và phù hợp. Với những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên thì điều này có vẻ hơi hạn chế. Đặc biệt là khi muốn chọn một chất liệu gỗ đặc biệt nào đấy.

  [​IMG]
  Những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp thường có mẫu mã đa dạng với kích thước tuỳ ý điều chỉnh
  Màu sắc nhiều lựa chọn
  Cũng giống như mẫu mã của bàn trà gỗ công nghiệp. Màu sắc của chúng cũng rất nhiều sư lựa chọn. Khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn màu sắc, vân gỗ giống y hệt gỗ tự nhiên với các chất liệu bề mặt gỗ thường gặp hiện nay như laminate, melamine, veneer. Nhờ đó mà việc bài trí sẽ dễ hơn và thuận tiện hơn khi muốn tìm bộ bàn trà có màu sắc và hoa văn mà mình yêu thích.

  • Tìm hiểu thêm về chất liệu gỗ laminate
  Giá thành rẻ hơn
  Nhờ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tổng hợp mà giá thành của chúng rẻ hơn khá nhiều so với việc sử dụng gỗ tự nhiên. Đặc biệt là những loại gỗ đắt tiền và quý hiếm như gỗ xưa, gỗ mun… Việc này giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều và để dành chi phí đó cho những món đồ nội thất khác trong gia đình.

  Vẻ đẹp không thua kém gỗ tự nhiên
  Việc sử dụng khéo léo chất liệu cốt gỗ công nghiệp và vật liệu gỗ phủ bề mặt công nghiệp giúp các mẫu bàn trà này có vẻ đẹp tinh tế, hiện đại hơn so với gỗ tự nhiên. Vậy tại sao khi sử dụng gỗ công nghiệp có vẻ đẹp và giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên.

  [​IMG]
  Sử dụng gỗ công nghiệp kết hợp vật liệu bề mặt laminate mang tới những mẫu bàn trà đẹp về mẫu mã
  Dễ vệ sinh và làm sạch
   
  #1

Chia sẻ trang này