Những kinh nghiệm sửa máy in tại nhà hà nội cho mọi nhà

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử' bắt đầu bởi hoangson234, 8/12/18.

 1. hoangson234

  hoangson234 Member

  Ngày nay, khi công nghệ càng ngày càng hiện đại thì việc sở hữu một cái máy in ở phòng thao tác hay tận nơi là vấn đề rất chi là rất cần thiết, vừa giúp quý khách hàng không mất thời hạn đi ra các quán photocopy lại tiết kiệm ngân sách về lâu về dài.
  Dịch vụ sửa máy in tại nhà hà nội đã sinh ra Từ đó, nhiều trọng tâm & Doanh Nghiệp dòng thiết bị văn phòng đã được sinh ra để tiến hành thiên chức cao cả đó là : đảm bảo an toàn sự hoạt động cho tất cả nhiều chủng loại máy móc văn phòng trong các số ấy có máy in.
  [​IMG]
  Sửa máy in tận nơi Hà Nội Thủ Đô vận dụng cho 1 số dòng máy in sau:
  Sửa máy in laser : gồm có máy in laser đen trắng & máy in laser màu.
  tiếp theo là dòng máy in phun màu của 1 số hãng khét tiếng như EPSON, CANON,…
  Sửa chữa & sửa chữa những linh phụ kiện của máy in kim như đầu kim, lô kéo giấy, khay giấy …
  Thêm một loại nữa là máy photocopy của các hãng Ricoh, Toshiba… có cố thường gặp gần giống máy in.
  Quy trình sửa máy in tại nhà Hà Nội Thủ Đô được khái quát như sau:
  Đầu tiên là chiến thuật sửa chữa thay thế tính phí tại nhà.
  Nếu máy tính xách tay chỉ bị hỏng nhẹ thì chuyên viên kĩ thuật sẽ chỉ tính giá cả di chuyển và đi lại & xăng xe.
  Một lỗi rất hay gặp đó là lỗi về hợp mực.Nhân viên sẽ support sửa chữa thay thế mực in, linh phụ kiện hao mòn cần sửa chữa như : trống, gạt, trục từ, trục cao áp….linh kiện nào bị hỏng sẽ support thay linh kiện đó tránh sự cố thay thế tràn ngập gây tốn kém tài lộc mà không hiệu quả.
  Đồng thời quý khách sẽ tiến hành Báo Giá đúng chuẩn mực cho mỗi bộ phận cần sửa chữa để cân nhắc.Khách hàng cũng nên giữ lại biên bản chuyển nhượng bàn giao để tiện đối chiếu khi máy gặp sự cố ngay sau thời điểm sửa máy in tại nhà Hà Nội.
  Thứ hai là mang máy về sửa vì có không ít trục trặc.
  Nếu gặp phải lỗi máy in không còn sửa tại nhà người sử dụng được ví dụ : bánh răng bị vỡ, trục truyền động bị gãy, hỏng card in, cháy nguồn, chết ECU, Hỏng hộp quang… kỹ thuật sẽ xin quý khách hàng mang máy về.
  Đồng thời, Bảng Giá và viết giấy biên nhận, dán tem và yêu cầu người sử dụng kí tên vào các bộ phận quan trọng của máy in như : card, hộp quang, hộp mực, nguồn.
  Nhân viên sẽ hẹn thời gian & vị trí trả máy,… cho người sử dụng sau khoản thời gian sửa chữa xong.
  Trong tình huống không sửa được sẽ báo ngay để khách hàng chủ động công việc. Tư vấn quý khách hàng mua máy mới hoặc máy cũ với chức năng gần giống hợp với việc làm của người sử dụng, giá cả vừa túi tiền.
  Các lỗi thường gặp khi sửa máy in tại nhà Hà Nội.
  Lỗi phát sinh trong quá trình đổ mực ( do hộp mực ).
  Khi gặp những tình trạng như bản in bị đen, trắng, mờ, vệt đen, bị chảy mực vào máy, tắc đầu phun,...thì đó là do lỗi ở hộp mực hoặc đầu in.
  Lỗi phát sinh trong thời gian sử dụng ( do máy in ).
  Khi sử dụng máy in có thể nảy sinh một trong những lỗi do người dùng hoặc do máy hoạt động quá mức dẫn đến hỏng hóc như : lụa sấy bị rách rưới, lô ép, bạc lô ép bị mòn, bánh răng bị vỡ, card in bị die, dây curoa hoặc motor chết, không kéo giấy, kéo giấy liên tục, bật máy lên là kéo giấy… . các lỗi này yêu cầu phải có tay nghề về máy in thì mới có thể phát hiện và sửa chữa.
  >>>>>>>>>>> Cùng tìm hiểu: sửa laptop ở đâu uy tín hà nội
  Thêm một trong những lỗi khác ví như : Lỗi E000007, E000000, Lỗi Call services 1, Call services 2, 3, 6, 17, lỗi Replace drum, Replace tonner, Tonner Exhauts, error printer spooler service is not running,… .
  Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu dụng về sửa chữa máy in tại Hà Nội.
   
  #1

Chia sẻ trang này