Những bước lắp đặt cửa kính cường lực tối ưu nhất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ntphu1995vnn, 13/6/18.

 1. ntphu1995vnn

  ntphu1995vnn New Member

  Lắp đặt cửa kính cường lực, vách kính cường lực , phòng tắm kính, lan can cầu thang kính, mái kính … ở đâu uy tín giá rẻ bảo hành lâu ?

  đấy là câu hỏi phần nhiều mà ai cũng mường tưởng cửa kính cường lực, phòng tắm kính, vách kính cường lực , lan can cầu thang kính hay mái kính… khi có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm và cần tìm tổ chức thi công đấy chính là dành đầu tiên bậc nhất mà khách hàng cần và đang nghĩ đến.

  Tùy theo ngoài mặt của cửa hàng hay căn nhà bạn mà bạn có thể tuyển lựa các cái cửa kính cường lực khác nhau cho thích hợp như:

  1. Cửa kính cường lực mở hai cánh –> Bạn cần Nhìn vào kỹ xem chiều cao và chiều rộng cửa nhà bạn có phù hợp ko, thường ngày bộ cửa kính rơi vào khoảng trên 4m2 cho một bộ cửa kính hai cánh. Thường nhật loại cửa kính cường lực mở 2 cánh này thường được dùng cho cửa chính hay cửa mặt tiền của căn nhà, căn hộ, cửa hàng…..
  2. Cửa kính cường lực mở 1 cánh–> Bạn cũng xem xem cửa nhà bạn có kích thước vừa với 1 dòng cửa kính một cánh chiều cao và chiều rộng khoảng hơn 1m2 thôi nhé . Cửa kính cường lực 1 cánh thường sử dụng cho shop có diện tích nhỏ hay cửa thông phòng trong các văn phòng.
  3. Cửa kính cường lực mở lùa 1 cánh hoặc hai cánh –> Bạn Quan sát kỹ vị trí lùa hai bên có vật cản gì không để đảm bảo cho cánh kính lùa mà ko có vật cản. Cửa kính lùa cái này thường dùng thanh ray treo và kết hợp định hướng nên bạn phải xem phía trên trần bám ray treo có đảm bảo ko, trong trường hợp chẳng phải gia cố thêm bằng thanh inox hay thanh sắt định hình.
  Như mô tả về kiểu dáng cửa kính như trên bạn có thể hoàn toàn xác định được mục đích sử dụng cửa của mình, để có thể hiểu biết hơn về từng cái cửa giảm thiểu trạng thái sử dụng cửa không liên quan và bị ” chặt chém” với 1 chiếc giá ” trên trời ” hoặc tệ hơn là tiêu dùng cửa kính không đảm bảo chất lượng gây nghiêm trọng người dùng cửa kính hàng ngày.  [​IMG]

  Lắp đặt cửa kính, vách kính cường lực chuyên nghiệp

  Tham khảo:

  - Cửa kính cường lực giá phải chăng uy tín, chất lượng: http://sieuthinhomkinh.com/dich-vu-...-tiet-cac-loai-cua-kinh-cuong-luc-gia-re.html

  - các bước lắp đặt cửa kính cường lực: http://sieuthinhomkinh.com/dich-vu-nhom-kinh/180-quy-trinh-lap-dat-kinh-cuong-luc-dung-cach.html

  Nguyên tắc dùng cho quý khách của passwindow:

  1. trật tự thu nhận các bạn, giải đáp, thi công, bảo hành nghiêm chỉnh rõ ràng và chuyên nghiệp.
  2. Cam kết về duyên cớ nguồn gốc của kính cường lực khi đưa vào lắp đặt đảm bảo chất lượng kính ko cong vênh và ko có hàng fake.
  3. Bản lề sàn cửa kính, kẹp kính, khóa cửa kính, tay nắm cửa kính đều là hàng nhập khẩu VVP Thái lan, của đức, ý, nhật bản có tem nhãn mác kiểm tra hàng chất lượng cao.
  4. Lắp đặt ngay lúc điều tra xong trong vòng 3 ngày làm việc ( trừ ngày nghỉ lễ, tết.. )
  5. Keo silicon tiêu dùng là mẫu chuyên dụng cao cấp nhất trên thị trường nên lúc dùng cửa kính khôn cùng kín khít và bí quyết âm là rẻ nhất…
  6. nếu trong giai đoạn có bất cứ lỗi nào gây hỏng kính hay hỏng phụ kiện PASSWINDOW xin chịu nghĩa vụ thay mới sản phẩm ngay.
  7. người mua có thể trực tiếp tham gia thi công cửa kính
  8. Passwindow bảo hành 24 tháng cho gần như những cái phụ kiện cửa kính…
  Mọi thông báo chi tiết, mời bạn nhấp vào tại: http://sieuthinhomkinh.com/
   
  #1

Chia sẻ trang này