NHÂN VIÊN TRONG NGÀNH Y TẾ LÀ NHỮNG NGƯỜI LÀM VIỆC BẰNG TRÁI TIM

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' bắt đầu bởi Nguyệt Hà, 11/7/18.

 1. Nguyệt Hà

  Nguyệt Hà New Member

  Không phải tự nhiên mà ngành Y tế được cả xã hội coi trọng. Bởi vì nhân viên trong ngành Y tế là những người làm việc bằng trái tim mình, họ săn sóc và quan tâm bênh nhân như người thân của mình.

  [​IMG]
  Cứu người là sứ mệnh của cán bộ nhân viên ngành Y tế
  Trở thành nhân viên ngành Y tế là mang trong mình một sứ mệnh

  Cứu người chính là sứ mệnh thiêng liêng và cao cả mà những nhân viên hoạt động trong ngành Y tế cần nắm rõ. Công việc của người làm trong ngành y tế không chỉ làm bằng đôi bàn tay, tâm trí mà còn cả sự hy sinh.

  Mỗi công việc đều phải đánh đổi mồ hôi nước mắt, không chỉ có niềm vui mà còn cả nỗi buồn nhưng khao khát được cống hiến với nghề, được theo đuổi đam mê đã thôi thúc tôi vượt qua những chông gai phía trước để cố gắng một lương y tốt. Nếu ca sĩ họ sống được là nhờ giọng ca vàng. CEO có thể cạnh tranh khốc liệt bên thương trường là nhờ cái tài nhìn xa trông rộng, thao lược hơn người. Phóng viên, nhà báo, nhà văn,…phải giỏi thuật viết lách, thấu cảm thì người thầy thuốc cũng phải hội tụ rất nhiều yếu tố: Đôi bàn tay, trí óc, trái tim nhiệt huyết với nghề và chấp nhận hi sinh.

  [​IMG]

  Học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là lựa chọn hoàn toàn chính xác của tôi

  May mắn khi biết đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

  Để thực hiện được ước mơ trở thành một nhân viên ngành Y tế giúp người, giúp đời tôi đã lựa chọn học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tôi tự tin bước vào ngôi trường này bằng cả khát khao và niềm tin ngày mai tôi sẽ làm tốt công việc của mình.

  Qua rất nhiều kênh thông tin của Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, tôi biết đây là một ngôi trường có uy tín hàng đầu trong việc đào tạo cán bộ nhân viên ngành Y tế.

  Với nhiều năm đào tạo, trường có đội ngũ cán bộ Y tế có trình độ và kiến thức, đạo đức tốt, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ. Đó là những yếu tố cần và đủ để sinh viên chúng tôi có thể yên tâm theo học để vươn tới thành công.

  Với chất lượng đạo tạo hàng đầu của nhà trường, tôi tự tin sau khi ra trường tôi sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức. Hơn nữa mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường là một mô hình hiện đại, tiên tiến, đảm bảo thời gian thực hành và giúp sinh viên chúng tôi được “cọ xát” với thực tế.

  Ngoài các buổi học trên lớp sinh viên còn được học tập tại các phòng thí nghiệm, được nhà trường tổ chức các buổi ngoại khóa, các cuộc thi nhằm tạo một môi trường sôi động cho sinh viên. Đó chính là động lực để tôi thực hiện ước mơ mặc chiếc áo blouse.

  Bằng sự yêu nghề và lòng nhiệt huyết cháy bỏng tôi tự tin sự lựa chọn học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn của tôi là hoàn toàn chính xác. Tôi hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng học hỏi cố gắng để sau này cứu chữa được cho nhiều bệnh nhân.

   
  #1

Chia sẻ trang này