Nhà trường cao đẳng Y Dược xét tuyển tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dungdothi, 15/6/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Cao đẳng ngành y dược xét tuyển ở Hà Nội với mô hình đào tạo đảm bảo cơ hội nghề nghiệp khi ra trường. Theo tư vấn của các chuyên viên tư vấn hướng nghiệp, khi học Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các bạn nên chọn lựa các nhà trường có khả năng đảm bảo uy tín đầu ra cho học sinh.
  [​IMG]

  Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì mới?
  không lo thất nghiệp khi học cao đẳng y dược
  Nhận định về thực trạng nhân lực ngành nghề y tế, bộ trưởng bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho rằng
  bà nguyễn thị kim tiến bộ trưởng bộ y tế: 5 năm qua, số lượng những loại hình nhân lực y tế tăng đáng kể qua các năm.
  nhưng, Hiện nay công tác dạy học nguồn nhân lực y tế đang đứng trước không ít những khó khăn thách thức. nguyện vọng chăm sóc sức khỏe của nhân dân đang yêu cầu ngày càng cao hơn. vì vậy công tác quản lý dạy học nguồn nhân lực y tế cần phải có những giải pháp để đáp ứng điều kiện bảo vệ, chăm sóc cũng như nâng cao sức khỏe cộng đồng trong tình hình mới.
  bộ Y tế đã có Thông tư quy định về việc chuẩn hóa nhân lực. Theo đó, từ ngày 1/1/2021 các chức danh việc làm Dược sĩ, Đều dưỡng, Hộ sinh, kỹ thuật y, dược hạng IV sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao Đẳng.
  như vậy, việc học Cao đẳng ngành y dược Hiện nay chính là cơ hội đón đầu xu thế việc làm trong tương lai.
  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nào chuẩn Bộ Y tế?
  trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành nghề y tế như Hiện nay, Cao đẳng ngành y dược xét tuyển tại Hà Nội sẽ giúp học sinh có vô số cơ hội việc làm dưới đây khi tốt nghiệp. tuy nhiên nếu học tại những ngôi trường kém tốt thì việc thất nghiệp vẫn có thể xảy ra. Bởi chất lượng hướng dẫn hay không thể giúp học sinh đáp ứng được yêu cầu việc làm khi tốt nghiệp.
  các năm trở lại đây, nhà trường cao đẳng y dược pasteur luôn nằm trong danh sách những nhà trường Y Dược trình độ Cao đẳng uy tín nhất tại Việt Nam. tới nay nhà trường đã xây dựng cho mình thương hiệu về một ngôi nhà trường uy tín. Hàng năm, nhà trường cung ứng đến những trường y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe… đội ngũ nhân lực Y Dược với khả năng thành thạo tay nghề.
  hiện giờ, nhà trường cao đẳng y dược pasteur liên kết hợp tác chặt chẽ với những cơ sở tuyển dụng, những BV, phòng khám lớn trên cả nước. Điều này giúp sinh viên có cơ hội được các công ty tuyển dụng lưu tâm và ứng tuyển ngay khi còn chưa tốt nghiệp.
  [​IMG]

  Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là bao lâu?​
  Chương trình giảng dạy Cao đẳng ngành y dược Hà Nội luôn được cập nhật và bám sát với thực tế việc làm. Giúp học sinh nhanh chóng tìm được việc cũng như làm được việc ngay sau khi ra trường.
  Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng ngành y dược tuyển sinh ở Hà Nội
  Với điều kiện xét tuyển đơn giản, các bạn trẻ chỉ cần đã ra trường cấp 3 là có thể theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội. trường cao đẳng y dược pasteur điều kiện hồ sơ tuyển sinh bao gồm:
  Phiếu tuyển sinh Cao đẳng ngành y dược năm 2018
  Bằng ra trường THPT (bản copy công chứng)
  Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay bằng TN trung học phổ thông
  4 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
  trích lục khai sinh bản copy công chứng
  CMTND sao công chứng
  Phong bì điền rõ thông tin của học sinh để trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học
  Nguồn: http://caodangdieuduong.edu.vn/
   
  #1

Chia sẻ trang này