Nhà cung cấp thiết bị họp trực tuyến giá rẻ

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử' bắt đầu bởi Linhtran, 11/9/17.

 1. Linhtran

  Linhtran New Member

  Tạo thuận lợi cho các cuộc họp hấp dẫn, hiệu quả và hợp tác hơn với các giải pháp hội nghị truyền hình AVer - dù bạn ở đâu và cách bạn quyết định tham gia. Từ thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng, doanh nghiệp của bạn có thể kết nối, cộng tác và giao tiếp hiệu quả hơn với các giải pháp “all-in-one” của chúng tôi. Cho dù bạn đang chia sẻ màn hình với một lượng lớn người xem hoặc bạn đang hợp tác với các đồng nghiệp từ xa thông qua trò chuyện video, AVer làm cho các hội nghị trên web đơn giản để tham gia và dễ sử dụng.

  [​IMG]

  AVer là giải pháp hội nghị trực tuyến truyền hình trên web đa chức năng từng đoạt giải thưởng cho phép các doanh nghiệp cộng tác hiệu quả hơn bất kể nhân viên đang ở văn phòng hay đang di chuyển. Thiết bị hội nghị truyền hình mạnh mẽ và dễ sử dụng này cung cấp chất lượng âm thanh tích hợp cao nhất và bao gồm khả năng chia sẻ màn hình, lưu trữ. Ngoài ra AVer mang lại trải nghiệm thiết bị chéo liền mạch và làm cho các cuộc họp ảo hấp dẫn hơn bất kể bạn ở đâu. Một số tính năng nổi bật:

  • Video HD cho các cuộc họp hấp dẫn hơn
  • Chất lượng âm thanh tuyệt vời cho các cuộc hội thoại mạnh mẽ
  • Khả năng trò chuyện và khả năng hiển thị cho truyền thông thời gian thực
  • Dễ dàng kết nối với bất kỳ hệ thống hội nghị truyền hình SIP hoặc H.323
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng
  • Dễ dàng trình bày nội dung và chia sẻ các tệp từ mọi nơi hoặc trên bất kỳ thiết bị nào
  • Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn
  Với những tính năng hết sức tuyệt vời trên, hệ thống hội nghị truyền hình AVer là giải pháp được chú ý trên thị trường công nghệ hiện nay. Đặc biệt, các giải pháp của AVer sở hữu mức giá vô cùng “dễ chịu” phù hợp với ngân sách của mọi doanh nghiệp.

  Bảo An Telecom chuyên cung cấp thiết bị phòng họp trực tuyến sài gòn


  Địa chỉ trụ sở chính: 90 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Q7, TP.HCM

  Hotline: 0918.132.458 – 0914.260.777

  Email: Info@baoantelecom.com
   
  #1

Chia sẻ trang này