Nên vay trả góp ngân hàng nào uy tín?

Thảo luận trong 'Wordpress' bắt đầu bởi Dung Le, 17/11/16.

 1. Dung Le

  Dung Le New Member

  Hầu như mọi người đều có hướng Vay tín chấp theo lương , đây là một hình thức vay khá phổ biến và được mọi người quan tâm. Hiện nay việc vay trả góp theo lương để mua sắm các sản phẩm mình mong muốn là điều dễ nhận thấy các ngân hàng cũng như tại các cửa hàng thiết bị, sản phẩm công nghệ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu:
  [​IMG]
  Câu hỏi: Xin chào, em năm nay 24 tuổi, đang có nhu cầu mua Ipad để phục vụ công việc của bản thân. Mức lương hiện tại của em là 4 triệu/tháng. Em muốn vay ngân hàng để mua trả góp chiếc Ipad thì nên vay ngân hàng nào? Vay được bao nhiêu?

  Người gửi: Nguyễn Thị Hồng Hạnh

  Trả lời: Chào chị, chị có thể vay tại các ngân hàng có hỗ trợ trả góp hiện nay như: Vpbank, HD bank, Sacombank, Vietcombank, BIDV, OCB, Oceanbank, ACB.....Mỗi ngân hàng đều có một điều kiện vay nhất định. Chị nên xem điều kiện vay ngân hàng trước khi quyết định vay, xem tại đây: https://www.facebook.com/hoidapvayvon/

  Do vay trả góp nên căn cứ vào giá trị sản phẩm chị mua thường chị trả trước 20-30% giá trị sản phẩm, số còn lại trả góp hàng tháng. Thời gian vay linh hoạt phù hợp khả năng tài chính của chị.

  Vâng, qua câu hỏi của chị Hạnh, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về việc vay trả góp:

  Về ưu điểm:

  + Hình thức mới, khá hấp dẫn vì không cần tài sản đảm bảo.

  + Sở hữu ngay sản phẩm mình mong muốn

  + Giải quyết nhanh chóng, trả tiền theo kì hạn.

  + Lãi suất cạnh tranh, ở mức chấp nhận được. Khách hàng vẫn đảm bảo trả góp hàng tháng mà không ảnh hưởng chi tiêu.
  [​IMG]
  + Giúp ích nhiều trường hợp chưa đủ tiền mua sắm mà cần gấp sản phẩm đó.

  Đương nhiên bên cạnh đó cũng chứa nhiều rủi ro khi Vay tín chấp tiêu dùng:

  + Trả nợ chậm phải đóng phí phạt

  + Tất toán sớm phải đóng phí phạt

  + Lãi mẹ đẻ lãi con khi không trả nợ kịp thời, kèm theo những quy định lãi suất đọc hồ sơ không kĩ và mức lãi cao hơn so với tưởng tượng.
   
  #1
 2. hidkigy

  hidkigy New Member

  bài viết hay đó! rất bổ ích!
   
  #2
 3. hidkigy

  hidkigy New Member

  bài viết hay đó! rất bổ ích!
   
  #3
 4. naman123

  naman123 New Member

  bài này hay mà bổ ích nữa, mình đang tính vay ngân hàng nhưng không biết phải vay như thế nào và không biết phải làm sao để có thể tìm được những kiến thức bên vay ngân hàng tốt nhất
   
  #4
 5. khanh2511

  khanh2511 Member

  thông tin cần thiết cho nhiều người
   
  #5
 6. noithatdepbcm999

  noithatdepbcm999 New Member

  hay quá mình cũng đang cần! ..
   
  #6
 7. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Hiện giờ cồn thạch và cồn khô được dùng nhiều so với bình gas trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  #7

Chia sẻ trang này