Nên làm cách nào để giải quyết nhảy cảm ứng trên iPad

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi kyphong68, 1/7/16.

 1. kyphong68

  kyphong68 Member

  Đối với Đa số những thiết bị di động cấp cao thì màn hình lcd thường xuyên là 1 bộ phận mà cần chú trọng nhất. Do là màn hình nên chúng rất nhạy cảm trước những ảnh hưởng lực từ môi trường bên ngoài và gặp lỗi là điều khó tránh khỏi. Thời gian gần đây có nhiều người phản ánh rằng iPad của họ mắc phải lỗi nhảy cảm ứng và họ đang cần tìm kiếm cách xử lý cho hiện trạng trên. ipad đơ cảm ứng

  - Nếu đã quen được lắp đặt những chiếc Smartphone thì chắc rằng rằng bạn sẽ thấy được màn hình lcd là bộ phận cần chú trọng đến nhường nào. Tuy nhiên gần đây có đông người dùng khiếu nại rằng iPad của họ tổ chức lỗi nhảy cảm ứng màn hình.
  - Khi bắt gặp tình hình này thì iPad của bạn sẽ chẳng thể được lắp đặt cách bình thường ví dụ bạn động tác 1 đằng thì nó lại thực hiện 1 nẽo, lỗi này có thể bị hiểu lầm giống như tình hình lệch cảm ứng nhưng nó khá là nặng.
  [​IMG]
  Nguyên Nhân Ipad Nhảy Cảm Ứng Màn HìnhMàn Hình Cảm Ứng Ipad Nhảy Cảm Ứng Có Thể Xảy Ra Do Một Ít Nguyên Nhân Sau

  - phần mềm iOS bị lỗi cũng sẽ khiến iPad của bạn lọt vô hiện trạng này
  - sử dụng lực ấn lên màn hình lcd iPad quá mạnh hoặc làm rớt rớt cũng có thể khiến lỗi này ra mắt. màn hình ipad bị hở
  - Bên cạnh đó, nếu iPad của bạn đã Jailbreak và tích hợp 1 vài căn chỉnh về máy thì rất có khả năng màn hình lcd bị nhảy cảm ứng là do chúng mâu thuẫn với nhau hoặc mâu thuẫn với máy.

  Thi Hành Theo Những Bước Sau Để Giải Quyết Hiện Trạng Lỗi Này:

  - Trong trường hợp vẫn không được, hãy Restore lại iPad bởi rất có khả năng app iOS của chiếc máy đã bị lỗi. Hãy tải phần mềm iTunes version mới đây nhất về computer và đăng nhập iPhone với iTunes để Restore nhé.
  - thực hiện cả 2 hướng trên mà tình hình lỗi vẫn hiện diện thì màn hình cảm ứng đã bị hỏng, cần được thay ngay tức khắc.
  - thay màn hình cảm ứng iPad là trong khi khá đơn giản với một số người có sẵn kinh nghiệm trong việc khắc phục, bóc tách máy nhưng nếu bạn chưa được làm công điều này thì tốt hơn hết hãy tìm cho mình một cơ sở tin cậy để thay màn hình cảm ứng cho iPad của bản thân.
  - Bước đầu, bạn sẽ cần restart iPad của mình xem tình huống này có biến chuyển không. Lỗi này được khắc phục thì bạn nên xóa hết những app không cần bởi có khả năng nó là Lý do tạo được lỗi trên.

  Nguồn: huydungmobile.vn/nguyen-nhan-cam-ung-ipad-bi-liet-nhay-loan-xa-do-cam-ung

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  Face: fb.com/huydungmobile
   
  #1

Chia sẻ trang này