Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi muidepvip287a, 29/6/19.

 1. muidepvip287a

  muidepvip287a New Member

  Chào bác sĩ, tôi có được xem qua tin tức đến nâng mũi bọc sụn của thẩm mỹ VIP, tôi nghĩ đây là kỹ thuật phù hợp cùng mình. Tôi ý muốn hỏi chuyên gia là nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?
  (Trà Hương, HCM)

  Trả lời:
  Bạn Hương thân mến!

  Cảm ơn bạn đã lưu tâm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn và gửi vấn đề “ nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?” đến chuyên mực chia sẽ của thẩm mỹ VIP. với những vấn đề của bạn, chúng tôi xin được tham vấn như sau:

  Nâng mũi bọc sụn là gì?
  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng phần sống mũi, có thể phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bởi chất liệu sụn tự thân. miếng sụn tự thân này có thể được lấy bắt đầu từ sụn sườn, sụn vành tai hay là sụn vách ngăn của mũi có độ thích ứng nâng cao, bảo đảm an toàn và cho kết quả ổn định lâu dài.

  Nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn ko chỉ đem lại hiệu quả hình mũi cao thẳng, có được độ dốc tự nhiên mà có thể khắc phục tất cả các biến chứng giống phần đầu mũi bóng đỏ, chóp mũi nhọn mất cân đối, giúp chiếc mũi trở nên thích hợp, đúng nét.

  miếng sụn tự thân được ứng dụng bên trong phương pháp này được lấy bắt đầu từ sụn vành tai hay sụn vách ngăn mũi. Tiếp theo, chuyên gia làm đẹp sẽ phối phần sụn tự thân cùng một phần nhỏ sụn nhân tạo, tạo form hình mũi mới trước lúc đưa vào nâng mũi.

  quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn được thực hiện tất cả phía trong khoang mũi, bóc tách uyển chuyển thông qua các thiết bị chuyên dụng, tránh được xâm lấn và tổn thương phía trong và sau phương thức thực hiện nâng mũi.

  Xem rõ hơn: http://muidepvip.com

  Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ VIP?
  [​IMG]

  Mức chi phí cho toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là 30 triệu đồng. với mức chi phí này, bạn tất cả có thể có được nét đẹp mơ ước mà ko cần phải về đất nước Hàn Quốc xa xôi và phải chi ra nguồn phí đắt đỏ. trong vòng 45 – 60 phút, bạn sẽ được sở hữu hình mũi đẹp giống ý và toàn bộ ko gây ra bất kỳ hiện tượng kích ứng ngoài muốn nào.

  thẩm mỹ VIP cam kết sử dụng chất liệu sụn cao cấp, nhập khẩu từ Mỹ, được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và chứng nhận độ tuyệt đối an toàn với thân thể người. ở Việt Nam, thẩm mỹ VIP tự hào là đơn vị thẩm mỹ 20 năm tay nghề bên trong ngành tiến hành hoàn thành hoàn hảo rộng rãi ca nâng mũi với kinh nghiệm được tin dùng dẫu đầu trong ngành thẩm mỹ, và là chọn an toàn hàng đầu cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ.
   
  #1

Chia sẻ trang này