Nắm rõ các bước sau đây khi mua máy rửa xe mini

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi thamyenphat1, 9/10/19.

 1. thamyenphat1

  thamyenphat1 New Member

  Các model máy rửa xe mini hiện rất được ưa chuộng tại các gia đình bởi thiết bị này vô cùng tiện lợi. Ngoài dùng để xịt rửa xe cộ thiết bị này có được các gia đình dùng để xịt rửa vệ sinh nhà cửa, sân, ngõ, đường, chuồng trại... Vì vậy, bạn đừng ngần ngại mà hãy sắm cho gia đình mình một chiếc máy rửa xe phục vụ các công việc gia đình nhé. Dưới đây là những kinh nghiệm mua máy rửa xe gia đình chắc chắn sẽ hữu ích với các bạn.

  6 công đoạn để chọn máy xịt rửa xe rẻ cho gia đình

  Thị trường cũng vì thế mà đa dạng hơn về sự biên pháp máy rửa xe máy quý khách buộc phải cân nói những tiêu chí sau đây để tìm sắm máy rửa xe phù hợp:

  Kiểm tra cái động cơ motor trên máy

  Phần động cơ máy là chi tiết quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả tạo áp lực nước vệ sinh vết bẩn hiện thị trường có 2 loại: mô tơ chổi than và mô tơ từ. Người dùng phải ưa chuộng thông tin công suất của motor phải chăng, công suất motor thường khoảng 1500 – 2000 đối với những dòng máy rửa xe gia đình.

  chọn loại máy xịt rửa xe ô tô thấp với nhu cầu

  Tùy theo nhu cầu dùng mua máy xịt rửa xe máy cho gia đình, shop, khu công nghiệp, nhà xưởng các bạn cân kể 3 cái máy: máy rửa xe máy gia đình, máy rửa xe cao áp gia đình, máy xịt rửa xe ô tô dây curoa.

  [​IMG]

  Kiểm tra cái đầu phun và phụ kiện

  chiếc đầu phun sẽ quyết định đến hình dạng tia nước bắn ra đầu phun càng hẹp, tốc độ tia nước càng lớn nhưng diện tích vệ sinh sẽ nhỏ hơn các bạn nên kiểm tra chiếc đầu phun khi sắm máy, ống phun cũng là một chi tiết nên ưa chuộng hiện thị trường có 2 loại:

  Ống phun trong suốt – Giúp khách hàng theo dõi và kiểm tra phần bị tắc nhưng ánh sáng mặt trời chiếu vào sinh tảo cũng là điểm tránh.

  Ống phun đục mờ – không thể nhìn xuyên qua được giữ ánh sáng không thể chiếu vào giúp ống luôn sạch, giảm bớt của ống là khó xác định nguyên nhân gây tắc.

  Kiểm tra áp suất và lưu lượng nước

  Thông số áp lực nước phun sẽ tạo ra sự riêng biệt về hiệu quả vệ sinh của những trang bị máy rửa xe máy hiện nay, những dòng máy có áp lực nhỏ thường khoảng 100 MPA dòng máy có áp lực nước lớn hơn 140 MPA.

  Tốc độ dòng cho các máy cao áp nhỏ là 330 lít/h máy cao áp to có tốc độ lên đến 600 lít/h, tốc độ dòng chảy càng cao hiệu quả vệ sinh càng lớn.

  Lưu lượng nước sẽ tiết kiệm nước trong bước sử dụng nhưng tốn thời gian vệ sinh với nhu cầu dùng gia đình lưu lượng nước từ 4 – 6 lít/phút là phù hợp nhất.

  để ý tới kiểu dáng kiểu dáng máy

  quý khách buộc phải để ý tới mẫu mã và hình thức máy rửa xe cao cấp cho nhu cầu dùng gia đình hay khu vực xưởng nơi sửa chữa xe máy.

  hình thức máy nhỏ gọn, linh hoạt với bánh xe di chuyển tiện dụng trong khu vực làm việc, chất liệu cao cấp chống han rỉ độ bền cao, mẫu mã cách điện hiệu quả chống rò rỉ điện phận động cơ.

  Cuối thêm là nhãn hàng và giá tầm

  nhãn hàng luôn là đặc điểm uy tín người mua phải ưa chuộng khi sắm mua máy các hãng phân phối hàng đầu sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng tính năng và độ bền ổn định, quan trọng sách bảo hành sẽ giúp người mua an tâm sử dụng máy hơn được hỗ trợ kỹ thuật khi gặp sự cố.

  Có rất nhiều thương hiệu máy rửa xe nổi tiếng các bạn có thể lựa chọn tại link: https://yenphat.vn/may-rua-xe.html

  Trên đây là những lưu ý người dùng nên nhớ lúc biên pháp máy bơm rửa xe cho gia đình mình. Bạn hãy cân kể để dẫn đến sao sắm được mẫu máy rửa xe cao cấp không quá yếu, cũng không quá thừa công suất gây lãng phí.
   
  #1

Chia sẻ trang này