Mua cầu nâng 1 trụ ở đâu giá rẻ được hỗ trợ lâu dài

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi thanhnguyenspro, 11/7/19.

 1. thanhnguyenspro

  thanhnguyenspro New Member

  Cầu nâng 1 trụ thủy lực được sử dụng trong gara rửa xe ô tô, công dụng chính là nâng hạ xe, tuy nhiên với cấu tạo đặc biệt nên thiết bị này được sử dụng trong các gara rửa xe, cầu nâng ô tô 1 trụ sử dụng khí nén để hoạt động, nên khi hoạt động trong môi trường nước rất an toàn, mọi người sẽ không lo bị rò rỉ điện làm ảnh hưởng đến người sử dụng.

  [​IMG]

  Hiện nay cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô trên thị trường việt nam chia làm 2 loại: Cầu nâng 1 trụ sản xuất trong nước và cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu tại ấn độ, hai dòng thiết bị về giá chênh lệch nhau tương đối lớn. Tuy nhiên mỗi dòng máy điều có những thế mạnh riêng vì thế tùy thuộc vào nhu cầu cũng như vị trí lắp đặt như thế nào mà mọi người chọn thiết bị sao cho phù hợp nhất.

  Cầu nâng 1 trụ giá rẻ nhất khoảng bao nhiêu tiền?

  Cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp hàng mới chính hãng 100% giá rẻ nhất khoảng 50 triệu đồng, Nếu mọi người muốn tìm những sản phẩm rẻ hơn nữa thì có thể tham khảo những dòng sản phẩm cũ. Tuy nhiên nếu đã xác định đầu tư làm việc lâu dài thì không nên sử dụng những sản phẩm đã qua sử dụng. Vì nó không đảm bảo an toàn cung như trong quá trình sử dụng của người chủ cũ, không biết thiết bị này có bị những sự cố gì không.

  [​IMG]

  Nếu đã nở dịch vụ rửa xe ô tô, thì mọi người nên xác định rõ ràng, không sử dụng cầu nâng rửa xe ô tô thì thôi, Nhưng khi sử dụng bắt buộc phải lựa chọn những sản phẩm tốt chất lượng để đảm bảo quá trình hoạt động về lâu dài, nếu sau này có thanh lý cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô lại thì giá thành cũng không chênh nhiều, Ngoài ra một số đơn vị cung cấp cũng sẽ thu hồi lại với giá tốt nếu mọi người mua sử dụng những sản phẩm chính hãng.

  Đối với cầu nâng 1 trụ sản xuất trong nước thì giá thành sẽ giao động từ 50 - 60 triệu đồng, cầu nâng 1 trụ thủy lực ấn độ giá sẽ giao động khoảng 60 - 70 triệu đồng. Nếu mọi người cần biết cụ thể hơn có thể tham khảo ở link dưới đâu.

  [​IMG]

  Link tham khảo giá sản phẩm: https://spro.vn/bang-bao-gia-cau-nang-1-tru-chuyen-rua-xe-o-to

  Với cầu nâng 1 trụ lắp âm hoặc cầu nâng 1 trụ thủy lực kiểu nổi thì cách đào móng cũng khác nhau và giá thành cũng sẽ khác nhau vì thế khi lựa chọn mua sản phẩm mọi người nên nói nhu cầu của mình cần để nhân viên tư vấn sản phẩm sao cho hợp lý nhất.

  Những điều cần biết về cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

  Với cầu nâng 1 trụ nói chung, ty nâng là một trong những bộ phận quan trọng nhất, bởi nó là trục kết nối chính để thiết bị này hoạt động, Ty nâng tiếp xúc trực tiếp với nước và hóa chất nên đòi hỏi phải có những cấu tạo cực kỳ đặc biệt, Ty nâng thông thường được mạ crom nên có thể đáp ứng được những điều kiện trên, Ngoài ra đối với cầu nâng 1 trụ ấn độ lớp ngoài được mạ compuzit chống nén, chống kéo, và có thể hoạt động ngay cả trong môi trường nước mặn. Tuổi thọ của cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cũng khá cao giao động từ 10 - 20 năm nếu được bảo dưỡng và sử dụng đúng cách thì tuổi thọ của thiết bị này có thể cao hơn nữa.

  [​IMG]

  Để biết cụ thể hơn mọi người hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như gửi bảng báo giá kèm theo đó là những chính sách ưu đãi để mọi người có những thông tin chính xác nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này