một trong những những giống cam quýt lạnh nhất cùng đắt nhất lúc này

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 8/6/18.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Một cây thánh giá giữa quýt và một quả quất, "quả cam nhỏ" này thường được sử dụng trong mứt cam cùng các món nướng ... nhưng lại những đầu bếp mạo hiểm đã tìm thấy nhiều công dụng cho nó. cải tiến và phát triển cây cam này trong các thùng đựng hoặc như một hàng rào. Trong khí hậu lạnh hơn, trồng cây cam quýt lạnh nhất trong một thùng cất và tải trong nhà trong đa số tháng mùa đông. Cây cam quýt này thích ánh sáng mặt trời chiếu sáng, vì chưng vậy hãy chắc chắn đặt nó trước cửa sổ đầy nắng. Để nó bên ngoài trong phần nhiều tháng ấm áp.

  Quả thu hoạch quanh năm

  Cây quýt lạnh nhất yêu ưa thích các chủ cài của nó với một mùi hương trên trời, và 1 số ít bừng (thu hoạch) của hoa và trái cây trong suốt cả năm. Quả của cây cam Calomondin có size bằng vôi hoặc quýt và tất cả làn da mỏng hơn so với hầu hết cam. Trái cây tất cả màu xoàn cam đến màu da cam.

  Chọn trái cây khi nó chín muồi cùng để cho nó chín bật dậy khỏi cây nho. Nó thường là tốt hơn theo bí quyết này vì buộc phải mất một thời gian dài (lên mang đến một năm) cho quả để biến hoàn toàn màu cam trên cây. Bên cạnh đó, quả còn lại trên cây, nó có thể biến thành chín và mất hương vị. Cây tuyệt vời này có thể nở cả năm, nhưng số đông đậu quả diễn ra từ tháng 6 đến tháng 11. thường nhật, hoa và quả có mặt sau khi cây được hai tuổi.

  bạo dạn cùng ngon, cây quýt lạnh nhất được nhiều công dụng

  Cây quýt lạnh nhất thường được sử dụng trong nước trái cây, để nấu ăn, bảo quản, cùng như là một bổ sung cho trà, hải sản, thịt và nước sốt. Nó cũng ngon ăn trong trạng thái tự nhiên của nó. Quả là một chữa bệnh lành mạnh cho cơ thể cùng trọng tâm trí - nó giàu vitamin A, vitamin C, chất xơ, kali cùng canxi. Nó chỉ cần có 12 calo! Calomondin được sử dụng trong một loạt các phương pháp khám chữa tại nhà cho tất cả mọi thứ từ một điều trị tại chỗ cho mụn trứng cá, để đờm với ho ức chế côn trùng cắm, để tẩy tàn nhang, như một chất khử mùi cơ thể, và như một điều tóc!

  quan tâm dễ dàng với cây quýt lạnh nhất

  Đặt Calomondin Orange Tree của bạn trong một thùng chứa và tưới nước khi cấp thiết. Cho phép một-inch của đất khô hoàn toàn giữa thời gian tưới nước. Thức ăn ít, khoảng 5 tuần một lần, với phân bón cam quýt trong những tháng mùa đông. Đặt nó trong ánh nắng mặt trời gần như trong những tháng ấm áp và chỉ có nó vào bên trong khi nhiệt độ xuống dưới 50 độ F.

  Cây quýt lạnh nhất cho trái này quanh năm

  Cây của bạn đang nở rộ cùng tủ đầy sân, sân, hoặc nơi ở của bạn với một mùi hương cam quýt thú do. Rặt hái đầy đủ phần thưởng của khoản đầu tư buổi tối thiểu này trong nhiều năm để thu hoạch sau khi thu hoạch trái cây ngon, Khỏe mạnh. Bạn đang bao gồm đủ cho gia đình của bạn cộng với một số để cho đi như quà tặng sành ăn! Khám phá niềm vui của quyền mua cây có múi, nhưng hãy nhanh chóng đặt hàng ngay hiện nay! Nguồn phân phối của tôi là hạn chế và cây này là Một trong những cây cam quýt bình thường nhất có sẵn.

  Xem thêm
   
  #1

Chia sẻ trang này