Một số tiêu chí giúp bạn chọn được nhà thầu xây dựng uy tín

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi trthientuong, 12/9/17.

 1. trthientuong

  trthientuong New Member

  Khi quyết định xây dựng một nhà riêng, một trong những điều đầu tiên và quan trọng nhất cần làm là chọn người xây dựng. Tùy thuộc vào ngân sách, phong cách và địa điểm của bạn, sẽ có một số nhà xây dựng để lựa chọn. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách tìm một người xây dựng hoàn hảo để xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn!

  Kinh nghiệm vấn đề

  Người xây dựng nên có nhiều năm kinh nghiệm cũng như một số ngôi nhà chất lượng được xây dựng để tạo dựng một danh tiếng tốt trong ngành xây dựng. Có một vài cơ sở dữ liệu hữu ích có một danh sách các nhà thầu xây dựng uy tín đáng tin cậy và có uy tín người được sàng lọc trước. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm nơi để bắt đầu!

  Giấy phép, Giấy phép và Bảo hiểm

  Trong khi một số nhà xây dựng có thể chọn cắt góc, điều rất quan trọng là người xây dựng bạn chọn có giấy phép đáng tin cậy cũng như bất kỳ bảo hiểm và kiến thức về giấy phép cần thiết cho xây dựng.

  Bảo đảm

  Với bất kỳ khoản đầu tư lớn, bảo đảm là cần thiết. Thảo luận với người xây dựng tương lai của bạn về những gì bảo đảm và bảo đảm mà họ cung cấp về xây dựng của họ. Nhiều bảo đảm được chia thành hai phần. Phần thứ nhất là bảo hành sẽ kéo dài trong hai năm đầu tiên của cuộc đời nhà. Điều này sẽ bao hàm một đa số tốt nếu không phải tất cả những gì được bao gồm trong nhà của bạn. Phần thứ hai của một bảo hành bao gồm các thành phần kết cấu và sẽ bao gồm những thứ như nền móng và mái nhà giàn. Phần này thường có khoảng thời gian 10 năm hoặc lâu hơn. Tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp: nhà phố 2 tầng

  Tài liệu tham khảo

  Yêu cầu tài liệu tham khảo sẽ giúp bạn nghe trực tiếp cách người xây dựng làm việc với khách hàng. Đây là cách tốt nhất để dự đoán kinh nghiệm bạn sẽ có với người xây dựng. Lời khuyên: Một cách để tìm một nhà xây dựng tốt là yêu cầu các khuyến nghị từ các đại lý bất động sản! Họ thường là nguồn lực chưa được khai thác nhưng rất có giá trị vì họ thường xuyên làm việc với các nhà xây dựng mới!

  Nhân vật xanh

  Ngày càng có nhiều chủ nhà đang có "màu xanh lá cây" tính năng được xây dựng trong nhà của họ. Không phải mọi người xây dựng đều có kinh nghiệm trong việc cài đặt các loại tính năng này hoặc kiến thức về làm thế nào để tạo ra ngôi nhà với tầm nhìn đó. Nếu bạn muốn ngôi nhà mới của bạn được xây dựng để thân thiện hơn với môi trường, hãy thảo luận về lựa chọn này với các nhà xây dựng tiềm năng.
   
  #1

Chia sẻ trang này