Mitsubishi - Rolls-Royce Phantom Tranquility - Xe siêu sang

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ducbkvn19, 5/6/19.

 1. ducbkvn19

  ducbkvn19 Member

  Outlander 2019


  Bên trong khoang lái của Rolls-Royce Phantom Tranquility là sự kết hợp của nhiều vật liệu khác nhau từ tên lửa không gian Skylark của Anh, vệ tinh Voyager của NASA, vùng tối và sáng của mặt trăng hay đến cả các chi tiết mạ vàng lấp lánh.
  Rolls-Royce Phantom Tranquility - Xe siêu sang ứng dụng công nghệ của thiên thạch và cảm hứng từ vũ trụ

  Hãng xe Rolls-Royce từng tuyên bố sẽ đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng miễn họ thấy không phá vỡ nguyên tắc thiết kế cho chiếc xe siêu sang của mình. Để làm được điều này, Rolls-Royce đã tạo ra bộ phận cá nhân hoá Bespoke chuyên thực hiện những ý tưởng khó của khách hàng cũng như cho ra đời các sản phẩm độc bản.

  Để tham dự triển lãm Geneva 2019, hãng xe siêu sang Anh quốc đã giới thiệu 1 sản phẩm nằm trong chương trình Bespoke của mình, chiếc xe này được gọi bằng cái tên Rolls-Royce Phantom Tranquility, mang ý nghĩa là chiếc Rolls-Royce Phantom yên tĩnh nhất thế giới.

  Xpander 2019


  Rolls-Royce Phantom Tranquility được ứng dụng công nghệ của thiên thạch và cảm hứng từ vũ trụ. Chẳng hạn như, nhiều vật liệu bên trong khoang lái được lấy cảm hứng từ tên lửa không gian Skylark của Anh, vệ tinh Voyager của NASA, vùng tối và sáng của mặt trăng hay đến cả các chi tiết mạ vàng lấp lánh.
  Chưa hết, bảng điều khiển trung tâm của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Tranquility này được làm từ nhiều vật liệu đặc biệt như thép không gỉ, vàng 24k và hợp kim nhôm dùng trong không gian vũ trụ. Bộ điều khiển âm lượng của Rolls-Royce Phantom Tranquility còn được chế tạo từ thiên thạch Muonionalusta.

  Nội thất của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Tranquility này còn có chất liệu da Arctic White và Selby Grey kết hợp với nhau khá ấn tượng. Tên Rolls-Royce Phantom Tranquility được in dập nổi dưới chân biểu tượng Spirit of Ecstasy như dấu hiệu nhận biết.  Pajero Sport 2019


  Ngoài chiếc xe siêu sang Phantom Tranquility được ứng dụng công nghệ của thiên thạch và cảm hứng từ vũ trụ, Rolls-Royce còn giới thiệu đến khách tham quan ở triển lãm Geneva 2019 các phiên bản độc đáo khác không kém như Ghost Black Badge, Wraith Black Badge hay chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan và xe mui trần Rolls-Royce Dawn với gói Bespoke rất đặc biệt.
   
  #1

Chia sẻ trang này