Mitsubishi Outlander PHEV đạt chứng chỉ vượt địa hình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ducbkvn19, 15/8/19.

 1. ducbkvn19

  ducbkvn19 Member

  Xpander 2019


  Mới đây, hãng xe Nhật Bản đã tự hào công bố mẫu Mitsubishi Outlander PHEV Rally hoàn thành giải đua địa hình Asia Cross Country Rally 2015 và đạt chứng chỉ FIA ba năm liên tiếp.
  Mitsubishi Outlander PHEV đạt chứng chỉ FIA ba năm liên tiếp 1

  Mitsubishi Outlander PHEV đạt chứng chỉ FIA ba năm liên tiếp
  Sự kiện trên được tổ chức 7 ngày liên tiếp, từ 08/08 - 14/08/2015 tại Bắc Thái Lan. Tới dây, mẫu xe này sẽ tiếp tục góp mặt tại giải đua địa hình Baja Portalegre 500 Cross Country Rally ở Bồ Đào Nha.

  Outlander 2019


  Hai tay lái tham gia điều khiển Mitsubishi Outlander PHEV Rally là Wuttichai Trithara và Takatsugu Aoki của đội Two&Four Motor Sport. Họ đã được Mitsubishi Motors Corporation hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Quãng đường 2.400 km địa hình xấu đã được Outlander PHEV Rally chinh phục trong thời gian 40 giờ 1 phút 51 giây, giành vị trí số một trong ba mẫu xe Hybrid tham gia giải đua và đứng thứ 20 chung cuộc.

  Mitsubishi Outlander PHEV Rally 1

  Tới đây, Mitsubishi Outlander PHEV Rally sẽ tiếp tục tham gia giải đua Baja Portalegre 500 Cross Country Rally
  Với việc trang bị động cơ Plug-in Hybrid Electric Vehicle, Mitsubishi Outlander PHEV Rally đã chứng tỏ được sự bền bỉ và khả năng Off-road mạnh mẽ của mình. Chiếc xe địa hình này được phát triển dựa trên nền tảng mẫu Outlander PHEV tiêu chuẩn và trang bị thêm nhiều tính năng Off-road. Do đó công suất của động cơ đốt trong và động cơ điện được tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, khả năng lưu trữ năng lượng PIN cũng được nâng lên. Chưa hết, hệ dẫn động bốn bánh Twin Motor 4WD System cũng được tinh chỉnh và ứng dụng công nghệ mới của dòng Lancer Evolution.

  Triton 2019 Khoảng sáng khung gầm của Outlander PHEV Rally cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn và khoảng co dãn hệ thống treo cũng dài hơn. Mẫu xe này được trang bị bộ lốp dành riêng cho Off-road và bổ sung nhiều tính năng khác giúp cải thiện khả năng chinh phục địa hình.
   
  #1

Chia sẻ trang này