Mitsubishi - Bảng xếp hạng xe bán tải bán chạy nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ducbkvn19, 14/9/19.

 1. ducbkvn19

  ducbkvn19 Member

  Với doanh số trên 8000 xe, Ford Ranger vẫn tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu phân khúc xe bán tải trong tháng 12 và cả năm 2015.
  Xpander 2020


  Bảng xếp hạng xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam 2015 không có nhiều thay đổi so với năm 2014. Các mẫu xe truyền thống như Ford Ranger hay Mazda BT-50 vẫn đang giữ vững doanh số của mình. Trong năm 2016, khi cơn bão tăng giá xe theo thuế tràn vào Việt Nam, đẩy giá các mẫu xe như Ford Ranger Wildtrak lên tới 1 tỷ đồng thì có lẽ sự cân bằng của thị trường ô tô bán tải sẽ sớm thay đổi. Còn trong năm 2015, tạm thời các mẫu xe bán tải đã cán đích ở các vị trí như sau.
  Hội đồng Tài nguyên không khí California cho biết đã từ chối kế hoạch sửa chữa xe diesel 2 lít có gắn thiết bị gian lận khí thải của tập đoàn Volkswagen.
  California từ chối kế hoạch khắc phục bê bối gian lận của Volkswagen.
  California từ chối kế hoạch khắc phục bê bối gian lận của Volkswagen
  Sau khi California đồng ý kéo dài thời hạn giải trình kế hoạch khắc phục scandal của VW, đến nay Hội đồng Tài nguyên không khí California (CARB) cho biết phương án sửa chữa mà Tập đoàn Volkswagen đề xuất là “không hoàn chỉnh và còn thiếu sót rất nhiều để có thể đáp ứng được các yêu cầu về mặt pháp lý”. CARB cũng cho rằng việc sửa chữa của VW vẫn còn khá chậm chạp.
  Outlander 2020


  California đã gửi tới VW một bức thư giải thích tại sao kế hoạch của hãng này không được thông qua. Bang California cho hay sẽ tiếp tục điều tra và tiến hành đàm phán với VW để tìm ra cách khắc phục.

  VW cho biết việc từ chối có liên quan kế hoạch thu hồi đầu tiên mà hãng gửi đến California vào tháng 12. Tiếp đó, VW cũng tổ chức các cuộc thảo luận mang tính chất xây dựng với CARB. Hiện, CARB vẫn chưa đưa ra bất kỳ hình phạt nào cho VW sau sự kiện ô tô "rúng động" trên nhưng cơ quan này khẳng định VW đã vi phạm luật không khí California.

  Theo các nguồn tin ô tô, CEO Matthias Mueller và Gina McCarthy, Giám đốc EPA, đang họp bàn về scandal khí thải mà ảnh hưởng đến gần 600.000 xe tại Mỹ và 11 triệu xe trên toàn cầu. EPA cũng đồng ý với California rằng: “Volkswagen đã không đưa ra một kế hoạch triệu hồi xe có thể chấp thuận được nhằm đảm bảo tuân theo các quy định và giảm ô nhiễm”.
  Triton 2020


  Các quan chức của VW đã bày tỏ lạc quan sẽ sớm dành được sự đồng thuận của CARB. Ngày 2/2/2016 là hạn chót để VW đệ trình phương án sửa chữa 80.000 xe Porsche, Audi và VW động cơ 3 lít.
   
  #1

Chia sẻ trang này