Mitsubishi - 9 hệ thống âm thanh chính hãng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ducbkvn19, 13/6/19.

 1. ducbkvn19

  ducbkvn19 Member

  Giá Xe Mitsubishi Triton 2019


  Muốn có thể tận hưởng một hệ thống âm thanh trong xe tuyệt vời? Bạn nên ghi nhớ những cái tên này.
  Xe ô tô là một nơi tuyệt vời để lắng nghe âm nhạc. Dù là bạn có gu âm nhạc ra làm sao, một hệ thống âm thanh chất lượng trong xe là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, thực tế là đa phần các chiếc xe chỉ có một hệ thống gọi là “đủ tốt” để bạn có thể lắng nghe gì đó trong khi lái xe mà thôi. Vậy người mua phải nhìn đi đâu nếu họ muốn có một hệ thống âm thanh trong xe với chất lượng thực sự?

  Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua những hệ thống âm thanh chính hãng trong xe chất lượng, đáng tiền nhất trên thị trường vào lúc này.

  Lincoln – Revel


  Revel đã hoàn hảo nghệ thuật tái sản xuất âm thanh chính xác trong các hệ thống audio tại nhà, và điều họ làm đối với Lincoln là tuyệt đúng như cái giá đắt đỏ của nó nếu bạn lựa chọn nó. Revel chế tạo các hệ thống âm thanh theo chiều không gian của từng chiếc xe và sử dụng phần mềm để tăng cường. Với Revel, bạn có thể cảm nhận được âm thanh trầm ầm, rõ ràng và dù có bật âm lượng lớn thì cũng không bị vỡ tiếng.

  Audi – Bang and Olufsen


  Giá Xe Mitsubishi Attrage 2019 Các hệ thống Bang and Olufsen trong xe Audi lấp đầy không gian nội thất với nhiều loa nhất có thể và công suất cao, nhưng cùng với tường âm thanh khổng lồ, B&O luôn mang tới sự trong trẻo nên bạn có thể nghe rõ từng nhịp trống hay phím đàn piano. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn đưa ra công nghệ B&O's Acoustic Lens mà có thế khiến âm nhạc phân tán theo quỹ đạo cụ thể để đảm bảo mọi người ngồi trong xe đều có trải nghiệm tốt nhất.

  Ngoài Audi, Bang and Olufsen cũng có hợp tác với BMW, Aston Martin, AMG, và Bentley.

  BMW – Bower & Wilkins


  BMW đã cộng tác với Harman Kardon trong suốt một thời gian dài, và đó luôn luôn là một lựa chọn tốt. Bowers & Wilkins là một cái tên khá mới trong thế giới âm thanh tích hợp trong xe. Nó đã có khởi điểm trong một số mẫu Jaguar nhưng giờ đây có thể thấy cả ở trên xe BMW. Bí quyết thành công của họ là sử dụng loa tuýt tơ Diamond Dome vốn sử dụng các hạt kim cương thật. Nó là một lớp kim cương cực mỏng, nhưng kết quả có được là sự trong trẻo của âm thanh ở âm lượng cao mà sẽ làm hài lòng những người mê âm thanh.

  Các hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins có mặt trên phần lớn các sản phẩm hiện tại của Volvo, cũng như Maserati và Jaguar nữa.

  Acura – Krell


  Bạn có thể trả rất nhiều tiền cho một hệ thống âm thanh gia đình Krell, nhưng Acura có mang tới một hệ thống như thế ngay trong chiếc xe của bạn. Hệ thống ELS Studio của Acura là rất có khả năng và trên hẳn mức trung bình. Mặc dù hệ thống Krell sử dụng cùng một bố cục loa với nhiều đối thủ, nhưng điểm khác biệt là nằm ở phần cứng của riêng nó. Dựa theo Acura, loa phóng thanh mang tới “ít hơn 1/3 sự bóp méo âm thanh so với loa phóng thanh trong xe hạng sang của các đối thủ,” và nó có thể giúp bạn nghe thấy nhiều chi tiết mà bạn có thể bỏ lỡ trước đây trong cùng một bản nhạc quen thuộc.

  Giờ đây, hệ thống âm thanh Krell còn có mặt trên cả các mẫu xe Hyundai.

  Genesis – Lexicon


  Giá Xe Mitsubishi Mirage 2019 Genesis quảng cáo hệ thống Lexicon của họ là Âm thanh Đạt giải Grammy, và đó là bởi vì Lexicon chủ yếu được biết đến trong ngành công nghiệp ghi âm vì những trang bị studio cực xịn. Các hệ thống Lexicon là vô cùng tân tiến, và bạn cũng có thể thấy chúng trong những mẫu xe Rolls-Royce. Nếu bạn muốn âm thanh rõ như pha lê mà bắt được cả những sắc thái nhỏ nhất trong bản nhạc, vậy thì Lexicon là một lựa chọn rất đáng giá.
   
  #1

Chia sẻ trang này