Memphis đành thất bại Toronto

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by tranviet1000, Mar 24, 2017.

  1. tranviet1000

    tranviet1000 Member

    Trước khi hành quân tới Air Canada Centre sáng nay, Memphis đang sở hữu thành tích khởi đầu tốt nhất trong lịch sử NBA khi thắng 10 trong số 11 trận.

    Tuy nhiên không may cho đoàn quân của HLV David Joerger khi vừa qua họ đã phải nhận lấy thất bại thứ 2 kể từ đầu mùa khi thất thủ 92-96 trước Toronto Raptors.

    Mặc dù vậy đây có thể xem là một thất bại có thể chấp nhận được của Memphis, khi mà trong trận đấu này họ đã không có được sự phục vụ của những 10 cầu thủ, trong đó Courtney Lee, Tony Allen cùng 5 cầu thủ khác bất ngờ bị sốt, trong khi Kosta Koufos, Jon Leuer và Beno Udrih lại không thể ra sân vì chấn thương.

    Tìm hiểu về môn bong ro

    Xem hinh anh bong ro

    Chính vì lẽ đó mà phát biểu sau trận đấu, tiền đạo Zach Randolph của Memphis vẫn tỏ ra vô cùng hài lòng với thất bại của đội nhà: "Đó là một thử thách quá lớn cho chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi đã chơi tốt. Thậm chí nếu may mắn hơn, chúng tôi đã có thể giành chiến thắng."
     
    #1

Share This Page