Máy lạnh đối với sức khỏe

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện tử' bắt đầu bởi thanhty, 9/8/18.

 1. thanhty

  thanhty New Member

  3 tác dụng bất thần của việc vừa bật điều hòa vừa đắp chăn khi ngủ
  Chúng ta thường lên án các người thích vừa bật điều hòa, vừa đắp chăn lúc ngủ là lập dị, phung phí điện nhưng thực ra ấy lại là lề thói rất tích cực cho sức khỏe.
  Mùa lạnh thì đành rằng, nhưng vào mùa hè, phổ quát người thường có thói quen mở điều hòa thật lạnh rồi nằm cuộn trọn trong chăn. Nghe có vẻ khá phi lý và hoang phí tiền điện. Không những thế, các nhà công nghệ đã chỉ ra rằng sở thích kỳ lạ này lại rất tốt cho sức khỏe và nó nằm trong bản năng của con người.

  Dưới đây là 3 ích lợi bất thần của việc vừa bật điều hòa vừa đắp chăn:

  mộtThư giãn, cải thiện hiệu suất làm việc, học tập và sức khỏe
  Trang web Life Hack đã phỏng vấn tiến sĩ Alice Hoagland, Giám đốc trung tâm Rối loàn giấc ngủ ở New York (Mỹ) và được cho biết: "việc nằm ngủ có đắp chăn giúp con người cảm thấy an toàn, tĩnh tâm hơn và mau chóng đi vào giấc ngủ".

  [​IMG]

  Trọng lượng của chăn khi đắp lên thân thể còn giúp kích thích não giải phóng serotonin, melatonin và dopamine, 3 loại hormone truyền dẫn tâm thần giúp điều chỉnh tâm trạng, xúc cảm và có tác dụng an thần. Giúp nâng cao cường chất lượng giấc ngủ.

  Và một giấc ngủ chất lượng đương nhiên sẽ khiến chúng ta được thư giãn hơn, tăng cường năng suất cần lao cũng như học tập, cải thiện sức khỏe 1 phương pháp đáng đề cập.

  2hỗ trợ tích cực việc điều trị bệnh
  Việc đắp chăn khi ngủ còn giúp cải cảm tình giác lo lắng, căng thẳng, tăng cường nhận thức và trí tưởng 1 phương pháp rất tích cực. Đặc thù là đối với những viên chức văn phòng vốn thường xuyên phải đối mặt với những bao tay can hệ tới công việc.

  [​IMG]

  lề thói tưởng chừng như có phần quái đản này còn được chứng minh có hỗ trợ đáng kể đối với công đoạn giải độc, điều trị trầm cảm và rối loàn sau chấn thương, đau mãn tính, hoang tưởng và 1 số vấn đề can hệ tới thần kinh lưỡng cực.

  phần lớn bệnh nhân cho biết đã khắc phục tốt hơn những triệu chứng bệnh của mình sau lúc nằm ngủ đắp chăn và mở điều hòa. Điều đặc thù là cách thức này có tác dụng với cả người to lẫn trẻ nhỏ. Có vẻ như điều này vốn nằm sẵn trong tâm thức của con người.

  [​IMG]

  3Giảm cân
  Bạn đang gặp trắc trở với cân nặng của mình? Vậy hãy bổ sung ngay thói quen “nằm ngủ đắp chăn với điều hòa đang bật” vào danh sách các cách thức giúp giảm cân của mình.

  [​IMG]

  các nhà kỹ thuật tại Viện Y tế quốc gia Mỹ đã phát hiện ra rằng việc ngủ trong nhiệt độ mát làm tăng tỷ lệ bàn thảo chất và cải thiện sức khỏe khái quát của con người do ở điều kiện này, các chất béo lành mạnh được sản xuất đa dạng hơn đến 300 lần, tương trợ đốt cháy calo cùng lúc kiểm soát lượng đường trong máu.

  Theo tiến sĩ Francesco S.Celi, Trưởng Ban Nội tiết và Chuyển hóa của Đại học Virginia Commonwealth, đàn ông trẻ thường xuyên ngủ trong phòng có nhiệt độ thấp sẽ giảm bớt nguy cơ mắc bệnh tiểu các con phố và các vấn đề liên quan đến bàn luận chất.

  41 số lưu ý khác
  Vào mùa hè, nhiệt độ ngoài trời và trong nhà (nếu mở điều hòa) thường chênh lệch rất lớn nên bạn chỉ nên đặt nhiệt độ trong khoảng 25 tới 28 độ C để tránh bị sốc nhiệt.

  những người mới hồi phục sau giải phẫu, gặp những vấn đề về tim mạch, vấn đề về kiểm soát nhiệt độ cơ thế ko nên sử dụng chăn trừ khi được sự cho phép của bác sĩ.

  1 nghiên cứu của Mỹ cũng chỉ ra rằng cân nặng của chăn chỉ nên chao đảo trong khoảng 6 tới 15 kg tùy theo sở thích của mỗi người và chăn càng nặng thì càng dễ đưa bạn vào trong giấc ngủ.

  Xem thêm: http://dienmayanhnhi.com.vn/tin-tuc/dieu-hoa-cong-nghiep-dieu-hoa-chinh-hang-dien-may-anh-nhi.html

  địa chỉ : http://dienmayanhnhi.com.vn/ để biết thêm chi tiết.
   
  #1

Chia sẻ trang này