Mẫu Nhà Lợp Mái Tôn Chữ L Đẹp Mà Rẻ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thanh12345, 10/10/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Giới thiệu lợp bằng mái tôn chữ L

  Lợp mái thái bằng mái tôn chữ L đã trở nên thiên hướng cho những căn nhà ngày nay, vừa mang nét cổ kính đẳng cấp cơ mà không hề lạc hậu. Các mẫu mái tôn chữ L càng ngày càng hoàn thiện cả về thẩm mỹ lẫn tiện ích, lại đi chung với thế mạnh có sẵn là giá bán phải chăng và thời gian thi công cao khiến cho nhu cầu dùng ngày càng phổ quát.
  Top 10 dòng nhà cấp 4 lợp mái tôn chữ L

  các mẫu nhà cấp 4 dùng mái tôn chữ L được ưa thích vì kiến trúc thích hợp với điều kiện xây dựng tại các vùng nông thôn.
  1. Nhà cấp 4 sử dụng mái tôn chữ L đẹp và đẳng cấp, thời trang mái tôn nhái ngói cho nét thẩm mỹ ko kém những căn biệt thự cao cấp.
  [​IMG]
  2. Bắt mắt lợp mái che bằng tôn mang phần sườn khiến dáng điệu mạnh mẽ, chia ra mái nhà và mái hiên trước.
  [​IMG]
  3. Bắt mắt lợp tôn đơn giản mà đẹp cho nhà cấp 4, chủ yếu là tạo cảm giác hoà mình cùng trùng hợp.
  [​IMG]
  4. Phương pháp lợp mái tôn nhà chính và tôn mái hiên, hài hòa khung sắt cách điệu hết sức mới lạ. Phần mái dài ra kết hợp sở hữu những cái cổng mái ngói sẽ hết sức đẳng cấp và hấp dẫn.
  [​IMG]
  5. Phong cách biệt thự hai lầu, phần mái thái được lợp bằng tôn chữ L nhái ngói cao cấp, phối hợp cửa sổ trên gác mái mang tác dụng như vậy giếng trời, giúp căn nhà bạn trở thành thông thoáng và sáng sủa hơn.
  [​IMG]
  Báo giá thi công mái tôn chữ L cho nhà ở

  Á Châu có những nhà sản xuất bao gồm lắp đặt cửa cổng - cửa cuốn - cửa kéo - lợp mái tôn - mái ngói,... Để đảm bảo tính xác thực cũng như nhận báo giá mới nhất, Các bạn nên gọi tới tổng đài tương trợ 24/24 của Á Châu nhé.
  Nguồn: http://lammaitontphcm.com/mai-ton-chu-l-dep/
   
  #1

Chia sẻ trang này