Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 240m2 tại Mỹ Đình

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyenthoa, 12/9/17.

 1. nguyenthoa

  nguyenthoa Member

  Sau hàng loạt các bài viết về phong thủy hôm nay là một mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái ngói với kiểu dáng khá hiện đại có thể sử dụng làm biệt thự nhà vườn hay là một mẫu biệt thự nhà phố. Diện tích của biệt thự 3 tầng được thiết kế khá rộng với diện tích 240m2, vì diện tích của lô đất không được rộng nên phần tiền sảnh của biệt thự phải làm thu nhỏ lại cho phù hợp với lô đất. Nếu làm tiền sảnh biệt thự quá rộng thì không có đường đi lên phòng khách. Với nhu cầu sử dụng cho gia đình khá nhiều nên tầng 1 được bố trí không gian sinh hoạt chung của gia đình một bên và 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ chính của gia chủ và 1 phòng ngủ của ông bà. Phòng vệ sinh của biệt thự được đặt tại chân cầu thang đi lên tầng 2. Tầng 2 gồm phòng sinh hoạt chung ở giữa nhà và 3 phòng ngủ cùng với 1 phòng vệ sinh chung rất to và rộng rãi có diện tích bằng 1 phòng ngủ. Trên tầng 3 là phòng thờ, phòng giặt và phơi đồ cùng với 1 phòng ngủ dự phòng.


  [​IMG]


  Về mặt kiến trúc biệt thự đẹp được thiết kế 2 mái vuông góc nhau tạo thành hình chữ L, trên tầng 3 là phần sân chơi của ban công phía trước được mở cửa đi ra từ phòng tập thể dục, sân thượng phía sau là phòng giặt và phơi đồ. Mẫu biệt thự này được thiết kế cho gia chủ có mệnh thuộc Đông tứ mệnh, nhà có hướng chính đông, nhà được thiết kế sát hướng nam và có sân chơi hướng phía bắc và cũng được thiết kế theo kiểu nhà biệt thự 2 mặt tiền.

  Biệt thự nhà phố 3 tầng mái thái

  1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung

  6 phòng ngủ

  1 phòng thờ

  Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng được bố trí với 1 phòng khách rộng rãi, phòng ăn và phòng bếp phía sau, 2 phòng ngủ được bố trí 1 bên và nhà vệ sinh được đặt dưới chân cầu thang khá kín đáo

  Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng được bố trí với 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ có cửa đi ra ngoài ban công tầng 2, 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh khá rộng rãi chiếm, 1 phòng sinh hoạt chung được đặt giữa tầng 2.

  Mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng tân cổ điển 240m2 được bố trí với 1 phòng ngủ sử dụng khi gia đình có khách, 1 phòng tập thể dục và 1 phòng thờ có hướng cùng với hướng nhà. Từ phòng tập thể dục có cửa đi ra ngoài sân thượng phía trước và phía sau.
   
  #1

Chia sẻ trang này