Màn hình samsung A7 bị đen, xử lí thế nào

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 13/8/19.

 1. phuongwindy

  phuongwindy New Member

  Samsung A7 bị đen màn hình sẽ khiến mọi thao tác đều ngưng trệ, người dùng không thể nào vào được màn hình chính của điện thoại. Tình trạng lỗi này cần phải nhanh chóng được kiểm tra và khắc phục để Samsung A7 hoạt động ổn định lại. Thay màn hình samsung A7 có phải là biện pháp tối ưu?

  [​IMG]

  Nguyên nhân samsung A7 bị đen màn hình?

  Khi xảy ra lỗi này, toàn bộ màn hình điện thoại Samsung A7 sẽ rơi vào một màu đen, không hiển thị bất kỳ biểu tượng hoặc hình ảnh nào. Theo kinh nghiệm nhiều năm thay màn hình Samsung A7 tại TPHCM, chúng tôi tổng hợp các nguyên nhân gây ra lỗi như sau:

  Nếu Samsung A7 bị cạn pin đột ngột mà người dùng không hay biết, máy sẽ tắt nguồn làm chúng ta nhầm tưởng đây là lỗi
  Việc cài đặt các ứng dụng không tương thích dễ dẫn đến xung đột phần mềm khiến màn hình bị tối đen
  Nếu làm rơi rớt, va đập mạnh hay vào nước, màn hình Samsung A7 cũng sẽ bị hư hỏng

  Khắc phục Samsung A7 bị đen màn hình

  1/ Sạc pin đúng cách
  Trước tiên bạn hãy cắm sạc cho điện thoại, nên sử dụng sạc pin chính hãng, chất lượng và đảm bảo sạc vẫn hoạt động tốt. Những bộ sạc kém chất lượng có thể làm cho pin bị chai, nóng và thậm chí phát nổ, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  2/ Xóa bớt các ứng dụng
  Bạn có thể nhấn và giữ nút nguồn để thử khởi động lại máy. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, nên thường xuyên xóa bớt các ứng dụng không dùng đến để tránh xung đột phần mềm và giúp máy đỡ nặng.

  3/ Kiểm tra pin
  Có thể trong quá trình sử dụng, pin điện thoại đã bị chai hay hư hỏng. Bạn hãy tháo pin ra và kiểm tra, nếu pin có vấn đề hãy thay thế bằng viên pin chất lượng hơn.

  4/ Kiểm tra phần cứng
  Trong quá trình sử dụng, điện thoại có thể bị va đập, rơi rớt hoặc bị vật nặng đè vào màn hình làm cho màn hình samsung A7 bị đen. Nếu nghi ngờ điện thoại bị hư phần cứng, bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra. Trường hợp hư hỏng nặng bạn phải thay màn hình samsung a7 cho máy. Việc tháo ráp điện thoại cần có sự am hiểu điện thoại cũng như những dụng cụ chuyên dụng, nên bạn không được tự ý tháo máy, tránh làm máy hư hỏng nặng hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này