Mã khuyến mãi Tiki là gì? Tìm thế nào? Cách sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi dhoang637, 10/9/19.

 1. dhoang637

  dhoang637 New Member

  Khái niệm

  Voucher là dãy chuỗi ký tự được tung ra bởi nhà bán hàng. Sau khi nhập mã này ở bước mua hàng cuối cùng thì người đặt hàng sẽ được giảm tiền thanh toán tùy giá trị của mã.
  Mã mua hàng giá rẻ thường đi cùng trong một chương trình giảm giá nào đấy. Lý do là vì mục đích của nó là nhằm khuyến khích người mua hàng đến với họ. Thay thế giảm giá trực tiếp sản phẩm thì nhà bán hàng sẽ đưa ra mã ưu đãi.

  Mã Coupon được dùng để nhập vào khi khách hàng mua sắm online. Đối với người tiêu dùng đó là một trong những cách để giúp bạn hạn chế chi phí, khi mua hàng qua mạng, bạn dùng mã khuyến mại thì số tiền thanh toán của bạn sẽ được giảm đi (giảm ít hay nhiều còn tùy thuộc vào giá trị của code giảm giá mà bạn dùng).

  Mã mua hàng giá rẻ là một trong những phương pháp mà họ tung ra nhằm kích thích bạn mua sắm trên hệ thống của họ, song song với đó mã giảm giá cũng là sự ưu đãi mà đơn vị bán hàng dành cho khách hàng của đơn vị đó.

  Đối với khách hàng thì voucher là một trong những cách giúp bạn mua sắm rẻ hơn, nếu biết lấy và dùng mã coupon đúng cách thì việc mua sắm online sẽ giảm chi phí hơn rất nhiều.

  Lý do nên áp dụng mã mua hàng giá rẻ

  Như đã nói, mã ưu đãi là một trong những ưu đãi mà đơn vị bán hàng dành cho khách hàng của mình. Nếu bạn là khách hàng của họ thì hẳn nhiên bạn có quyền được hưởng những ưu đãi, những lợi ích mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Sử dụng code giảm giá vừa giúp người mua hàng giảm được một khoản chi phí, vừa giúp bạn trở thành khách hàng thông minh. Trong thời buổi hiện đại như hiện tại đa số các nhà bán hàng lớn đều tung ra các voucher, coupon để hấp dẫn khách hàng, nếu bạn là người mua sắm thông thái sẽ hiểu rằng nên sử dụng những khuyến mại này để hạn chế chi phí cho bạn và gia đình bạn.

  Cách săn mã giảm giá

  Thường thường, khi tung ra mã voucher thì nhà bán hàng sẽ công bố để người mua hàng của họ được biết. Tuy thế, cũng có đôi khi họ đưa ra voucher cho một nhóm người tiêu dùng nào đó mà thôi, thỉnh thoảng là chỉ một người mua hàng.

  Có rất nhiều nơi chia sẻ mã khuyến mại để khách hàng có thể tìm kiếm. Đấy là các forum trên mạng Internet hoặc các nhóm chia sẻ trên mạng xã hội, ví dụ như facebook là ví dụ.

  Cách để áp dụng code giảm giá

  Cách dùng mã mua hàng giá rẻ nhìn chung không có gì khó khăn cả. Người mua hàng phải nhập mã voucher mà bạn đã tìm được vào nơi nhập mã coupon. Bình thường ô đó chỉ xuất hiện ở bước cuối trong các bước đặt hàng. Lý do của việc đó là để chắc ăn rằng chỉ những người thực sự có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã coupon.

  Vài điểm nên lưu tâm coupon

  Thường thường, một đơn mua chỉ sử dụng được một mã khuyến mãi. Vì thế mà bạn nên dùng mã voucher có giá trị nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Một khi bạn đã áp dụng voucher rồi mà bạn không mua nữa đó thì sẽ không lấy lại được voucher đã dùng.

  Nguồn: http://lazadavn.strikingly.com/
   
  #1
 2. giayydep

  giayydep Member

  “ Sàng tiền minh nguyệt quang

  Nghi thị địa thượng sương

  Cử đầu vọng minh nguyệt

  Đê đầu tư cố hương ”
  [​IMG]
  Trăng tròn rằm tháng Tám được coi là biểu trưng của đoàn tụ chính bởi thế trong tâm niệm mỗi người dân Việt Trung Thu chính là dịp Tết sum vầy, là thời khắc để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Người lớn ăn bánh thưởng trà, trẻ em nô giỡn phá cỗ đêm trăng. Đối với DIOGINI mỗi khách hàng khi đến trải nghiệm và mua sắm tại DIOGINI đều là những người thân trong đại gia đình.
  [​IMG]
  cho nên nhân dịp tết sum họp, DIOGINI mong rằng những lời chúc đêm trăng tròn sẽ là những lời chúc đẹp nhất mà chúng tôi dành tặng cho khách hàng – những người nhà trong gia đình mình. Chúc những thành viên trong gia đình DIOGINI - những khách hàng của chúng tôi có một Trung thu sum vầy hạnh phúc bên người thân và gia đình.

  Đến với DIOGINI là gia đình

  Về với DIOGINI là về nhà.
   
  #2

Chia sẻ trang này