Lưu ý thực hiện chạy thử máy sấy khí công nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi DaisyPham, 13/1/18.

 1. DaisyPham

  DaisyPham Member

  Việc chạy thử máy sau khi mua máy sấy khí công nghiệp là việc hết sức cần thiết trong mỗi doanh nghiệp. Một thiết bị quan trọng trong hệ thống khí nén như vậy cần chạy thử kiểm tra các chi tiết như thế nào? Cùng với Cơ điện CTS tìm hiểu những các vận hành đúng cách của máy sấy khi để nâng cao tuổi thọ của máy, sử dụng hiệu quả.

  Kiểm tra thực hiện chuẩn máy sấy khí công nghiệp
  Kiểm tra máy sấy khí cũng không quá phức tạp, nếu bạn biết đúng cách thì nắm bắt cách làm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cần chú ý những điều gì hãy đọc những chia sẻ dưới đây.

  Lưu ý thực hiện chạy thử máy sấy khí công nghiệp
  [​IMG]
  Lưu ý kiểm tra vận hành máy sấy khí công nghiệp đúng cách
  Khi thực hiện kiểm tra thì bạn cần chú ý đến những điều gì để thực hiện đúng cách. Những hạng mục sau đây bạn cần kiểm tra đây đủ như sau:

  • Đầu tiên, là hệ thống ống dẫn khí đã đạt chuẩn quốc tế chưa, đồng thời kiểm tra nguồn điện có hoạt động đúng thông số được ghi trên giấy mà nhà cung cấp đưa cho mình không.
  • Sau đó là kiểm tra đến van của hệ thống ống dẫn có đóng mở dễ dàng không, hoạt động ổn định lâu dài được không?
  • Kiểm tra thử nghiệm về áp suất của khí nén có đạt đến mức yên cầu ban đầu mà bạn muốn không, nhưng quan trọng là tính ổn định.
  • Công suất cầu chì có chuẩn với mức công suất được chỉ định tại Việt Nam không để tránh những trường hợp xấu xảy ra.
  • Cuối cùng, là đánh giá tổng quát tất cả các chi tiết trên hệ thống ống thoát khí ở bộ lọc và các chi tiết liên quan.
  Việc kiểm tra những điều trên là rốt tốt cho quá trình sử dụng lâu dài để đảm bảo linh kiện luôn được làm việc chuẩn và hiệu quả tốt nhất.

  Các bước vận hành máy sấy khí công nghiệp hiện nay
  [​IMG]

  Máy sấy khí công nghiệp ngày nay được vận hành như thế nào?

  Khi mới mua sản phẩm hiện đại, ban đầu sẽ thấy khó thực hiện nhưng dần dần được làm đơn giản thuần thục hơn. Bởi thao tác chỉ với hai bước thực hiện máy sấy khí sẽ được kích hoạt và vận hành nhanh chóng.

  Bước thứ nhất là chú ý đến đèn nguồn của máy, khi bật sáng thì máy được hoạt động. Chỉ số hiện thị áp suất từ 3.5 – 4.5 thì máy vẫn hoạt động ổn định, thực hiện không có vấn đề gì. Ngoài chỉ số này thì bạn phải lập tức ngừng hoạt động kiểm tra lại máy xem có lỗi thiết bị ở đâu, nếu chưa tìm ra được nguyên nhân thì gọi đến đại lý mua để khắc phục kịp thời.

  Bước 2 là sau khi máy đã hoạt động được 5 phút, kỹ thuật viên có thể thổi khí nén dần dần vào máy để làm khô. Làm từ từ để ổn định được khí nén đồng thời không mở toàn bộ các van của máy. Bởi rất dễ làm giảm tuổi thọ, hư hỏng nhanh chóng hơn do ảnh hưởng của độ ẩm.

  Nếu mà bị mất điện tạm thời thì bạn cần đợi thêm vài phút để hệ thống quay lại hoạt động ở mức nhiệt ổn định bình thường.

  Trên đây là một số tư vấn của chúng tôi, nếu bạn còn bất cứ băn khoăn về thiết bị máy sấy khí công nghiệp hãy liên hệ theo thông tin bên dưới được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  Công ty TNHH cơ điện CTS

  Trụ sở: Số 71 - Ngõ 239 - Phố Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội

  Văn phòng: P1616, KeangNam - Landmark Tower, E6, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

  Nhà xưởng: Số 107 - Ngõ 53 - Phố Đức Giang - Long Biên - Hà Nội

  Email: codiencts@gmail.com

  Phone: 096 1989 086 - 094 575 8868 - 0912 333 85
   
  #1

Chia sẻ trang này