Lưu ý khi lắp đặt vầ sử dụng cổng xếp inox chạy điện

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinhanh102, 13/6/18.

 1. chinhanh102

  chinhanh102 New Member

  Cổng xếp inox chạy điện là một trong những sản phẩm góp mặt trong rất nhiều công trình xây dựng như trường học, bệnh viện, xí nghiệp bởi tính bền đẹp và thuận tiện của nó mang lại.
  [​IMG]

  Mặc dù cổng xếp inox chạy điện mang đến cho các công trình rất nhiều ưu điểm nhưng để lắp đặt và sử dụng cổng xếp inox chạy điện an toàn bạn nên lưu ý một số thông tin sau đây.

  Lưu ý khi lắp đặt cổng xếp inox chạy điện

  Không giống như những loại cổng khác cổng xếp inox chạy điện vận hành và cách lắp đặt hoàn toàn khác với các loại cổng còn lại nên khi thực hiện lắp đặt cổng xếp inox chạy điện bạn cũng cần lưu ý một số thông tin sau để cổng xếp inox chạy điện được bền đẹp hơn theo thời gian. Trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một số lưu ý khi lắp đặt cổng xếp inox chạy điện để đảm bảo cổng xếp luôn được vận hành tốt nhất, cụ thể.

  Cổng xếp inox chạy điện là một trong những sản phẩm khá mới ở thị trường Việt Nam. Do đó, để lắp được một cánh cổng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng sản xuất đề ra thì cần phải có người thợ có kinh nghiệm vững về điện và cơ khí. Nhất là những sản phẩm cổng xếp inox chạy điện nhập khẩu thì việc lắp đặt sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

  Trước tiên bạn muốn cổng xếp inox chạy điện thì cần tìm đọc đọc được tài liệu nước ngoài đối với sản phẩm cổng xếp nhập nhập khẩu để nắm chắc kỹ thuật về điện như cách đấu dây chính xác nhất để giúp cổng xếp inox chạy điện hoạt động tốt nhất.

  Nếu trong khâu lắp đặt người thợ không thực hiện đúng tiêu chuẩn sẽ làm cổng xếp tự động khó vận hành, mau chóng bị hư hỏng, hay là việc gây tiếng ồn lớn khi hoạt động. Do đó bạn khách hàng cũng nên lưu ý chọn một đơn vị thi công uy tín trên thị trường.

  Khi đã nắm vững kiến thức lắp đặt bạn cũng nên hướng dẫn sử dụng cổng xếp inox chạy điện chi tiết cho khách hàng của mình.

  Lắp đặt cổng xếp inox chạy điện cần lư ý điểm gì?

  Trong quá trình thực hiện cổng xếp inox chạy điện người thợ cũng cần lưu ý một số thông tin như sau:

  Chú ý đến các thông số chiều rộng, chiều dài ở vị trí lắp cổng phù hợp với loại cổng nào để lựa chọn cổng trượt hay cổng mở xoay, cổng cổng xếp inox chạy điện xoay một cánh hay hai cánh?

  Vị trí lắp đặt có địa hình như thế nào? Có thường xuyên xảy ra ngập lụt hay không? Để lựa chọn lắp đặt điện, mô tơ phù hợp nhất, tránh chập, cháy khi sử dụng.

  Cánh cổng cao, rộng bao nhiêu, trong lượng cổng như thế nào để lựa chọn sử dụng mô tơ phù hợp nhất.

  Hướng mở cổng cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Có những vị trí cánh cổng không thể mở cửa được hay khi lắp đặt bạn cũng cần lưu ý tránh lấn chiếm vỉa hè, va chạm với người qua đường.

  Lắp đặt mô tơ cần phải đảm bảo phương thẳng đứng, bản lề cửa hoạt động trơn tru, mở tay nhẹ nhàng ... để bảo đảm cổng xếp inox chạy điện được hoạt động êm nhẹ và tuổi thọ mới cao.

  Mong rằng với thông tin chi tiết về cách lắp đặt và sử dụng cổng xếp inox chạy điện trên đây khách hàng đã lựa chọn được một loại cổng phù hợp cũng như đơn vị thi công uy tín đảm bảo cho cổng xếp inox chạy điện của mình được bền đẹp và an toàn khi sử dụng.
   
  #1

Chia sẻ trang này