Lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của khoai lang với người ăn chay

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi ahrixedm, 30/1/19.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Member

  Hỗ trợ sức khỏe thị lực
  Khoai lang rất giàu beta-carotene, chất chống oxy hóa chịu khiến cho khoai lang thường có màu cam sáng. Trên thực tế, một cốc (200 gram) khoai lang cam nướng có vỏ cung cấp hơn bảy lần lượng beta-carotene mà người trưởng thành trung bình cần mỗi ngày. địa chỉ buffet chay hà nội giá rẻ nhất thủ đô
  Beta-carotene được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể bạn và được sử dụng để hình thành các thụ thể phát hiện ánh sáng bên trong mắt bạn.
  Thiếu vitamin A nghiêm trọng là một mối quan tâm ở các nước đang phát triển và có thể dẫn đến một loại mù đặc biệt được gọi là xerophthalmia. Ăn thực phẩm giàu beta-carotene, chẳng hạn như khoai lang có thịt màu cam, có thể giúp ngăn ngừa tình trạng này.
  Khoai lang tím dường như cũng có lợi ích đối với thị lực của người ăn chay.
  Các nghiên cứu về ống nghiệm đã phát hiện ra rằng anthocyanin mà chúng cung cấp có thể bảo vệ các tế bào mắt khỏi bị hư hại, điều này có thể có ý nghĩa đối với sức khỏe của mắt nói chung. hướng dẫn chuẩn bị đồ chay hà nội ngon nhất hiện nay.
  [​IMG]
  Có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn
  Khoai lang có thịt màu cam là một trong những nguồn beta-carotene tự nhiên phong phú nhất, một hợp chất có nguồn gốc từ thực vật được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể bạn sau khi hấp thụ vào cơ thể.
  Vitamin A rất quan trọng đối với hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Nó cũng là chìa khóa để duy trì màng nhầy khỏe mạnh, đặc biệt là trong niêm mạc ruột của bạn.
  Ruột là nơi cơ thể bạn tiếp xúc với nhiều mầm bệnh gây bệnh tiềm ẩn. Do đó, đường ruột khỏe mạnh là một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thiếu vitamin A làm tăng viêm ruột và làm giảm khả năng hệ thống miễn dịch của bạn phản ứng đúng với các mối đe dọa tiềm ẩn.
  Không có nghiên cứu nào được thực hiện để xác định xem khoai lang có ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch hay không, nhưng ăn chúng thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa thiếu vitamin A trong chế độ ăn chay hàng ngày.
  Một số cách để đưa khoai lang vào chế độ chay trường hàng ngày
  Khoai lang rất dễ dàng để đưa vào chế độ ăn uống của bạn.
  Chúng có thể được nướng, luộc, nướng, chiên, hấp, hoặc nấu chín.
  Vị ngọt tự nhiên của chúng kết hợp tốt với nhiều gia vị khác nhau, và chúng có thể được thưởng thức trong cả các món ăn mặn và món ngọt.
  Một số cách phổ biến để thưởng thức khoai lang bao gồm:
  Làm khoai chiên.
  Làm bánh mì nướng khoai lang
  Chế biến khoai lang nghiền
  Khoai lang nướng
  Tham khảo nguồn bài viết tại: địa chỉ ăn đặt cỗ chay ngon ở hà nội
   
  #1

Chia sẻ trang này