Loại bỏ trào ngược dạ dày thực quản của anh quản đốc như thế nào

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi Dongy343, 8/6/18.

 1. Dongy343

  Dongy343 New Member

  “Bất cứ lúc nào mình cũng cảm thấy đau, lúc no cũng như lúc đói. Cảm giác bụng đầy hơi khó chịu. Lúc đầu mình cứ đơn giản nhưng sau đó nó làm mình mệt mỏi khó chịu. Nhiều lúc đau không thể ăn được, ngủ được..”

  Trên đó là chia sẻ của canh Phạm Như Hoàn ở Hải Phòng- quản đốc một công ty nổi tiếng ở hải phòng về khoảng thời gian bị trào ngược dạ dày.

  Lặng người khi bị trào ngược dạ dày thực quản thăm hỏi
  Chúng tôi đến gặp anh Hoàn vào một ngày cuối tuần mùa thu mới thấy được sự bận rộn, vấn vả của anh chàng quản đốc trẻ là như thế nào. Gạt bỏ đống giấy tờ bừa bộn trên bàn sang một bên anh Hoàn kể” Với đặc thù công việc của mình thì bàn nhậu là nơi không thế tránh khỏi. Đó là nơi nói chuyện làm ăn cũng như tạo những mỗi quan hệ một cách dễ dàng hơn. Và anh Hoàn cũng chia sẻ đã là người làm quản đốc thì căng thẳng là điều luôn song hành. Chính vì những lý do trên mà anh đã bị căn bệnh trào ngược dạ dày ghé thăm. Lúc đầu nó chỉ đau ngâm ngẩm sau đó tăng nên và kèm theo những triệu chứng như ợ chua, ợ hơi. Tôi chỉ cần sử dụng 1 viên thuốc tăng cường tiêu hóa là khỏi hẳn nên anh rất chủ quan”


  Thế rồi chính sự chủ quan đó đã làm hại anh, những cơn đau càng ngày càng lớn hơn, dữ dội hơn. Cao điểm có ngày anh đau đến 5-6 lần, mỗi một lần kéo dài cả tiếng đồng hồ. Anh bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, cảm giác ăn không còn vị ngon nữa, miệng lúc nào cũng trong tình trạng đắng. Anh thường xuyên có cảm giác cồn cào, nóng rát bên trong cơ thể. Mặt mũi tôi lúc nào cũng nhăn nhó khiên nhân viên tưởng tôi bực tức, cáu gắt vấn đề gì làm họ sợ hãi.

  Anh chia sẻ “ Mỗi lần đau như thế anh chỉ biết nằm một chỗ để cơn đau hạ dần xuống. Nhiều hôm cơn đau diễn ra dồn dập khiến anh không thể tập chung làm việc được. Đặc biệt có hôm anh phải xin nghỉ việc giữa ngày để về nhà. Vợ tôi thấy vậy cũng thương tôi lắm, cũng đi mua cốm nghệ, pha chè vối, hay tinh bột nghệ để giúp tôi chữa khỏi bênh. Tuy nhiên nó chỉ giảm thiểu được phần nào mà thôi.”

  Vì quá mệt mỏi khó chịu anh đã chuyển sang dùng thuốc tây để chữa trị. Nhưng uống chỉ đỡ phần nào mà thôi. Sau đó một thời gian lại bị lại như thường. Thế nhưng ông trời không phụ lòng người. Tôi bất ngờ được một người bạn chia sẻ phương pháp điều trị trào ngược dạ dày thực quản bằng đông y. Tôi sử dụng theo những lời giới thiệu của bạn đồng nghiệp và sau đó một khoản thời gian thì tôi cảm thấy triệu chứng không còn nữa.

  Bài thuốc mà tôi muốn nhắc tới ở đây là bài thuốc đông y chữa trào ngược dạ dày của bác sĩ chuyên ngành Trọng Minh Khoa. Nếu bạn cũng giống như tôi bị căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản hành hạ thì có thể liên hệ ngay với phòng khám của bác sĩ để được tư vấn miễn phí. Chắc chắn sau khi sử dụng bài thuốc điều trị trào ngược dạ dày này bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình sẽ bước sang một trang mới. Chúc bạn mau chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản vô cùng khó chịu đó.
  Xem thêm kiến thức hữu ích về bệnh trào ngược dạ dày: http://buy-acetazolamide.over-blog.com/trao-nguoc-da-day-thuc-quan-o-tre-so-sinh
   
  #1

Chia sẻ trang này