Lộ diện cái tên cuối để đi dự CKTG mùa 7 diễn ra ở Trung Quốc

Thảo luận trong 'Thế Giới Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 5/9/17.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  WE trở lại ở trong chính đó là đấu trường CKTG sau khi đã có được 5 năm.

  cách lên đồ Syndra
  hướng dẫn chơi Swain
  cách lên đồ Soraka
  Ngày hôm qua thì cũng chính đó là ở trong cái tên cuối cùng đã được diễn ra đối với đại diện cho LPL tham dự CKTG mùa 7 và qua đó thì cũng đã được xác định. Và không ai khác đó cũng chính là Team WE. Đây là kết quả sau chiến thắng nghẹt thở với tỷ số đó là 3-2 trước Invictus Gaming được diễn ra vào chiều ngày 3/9. Lần cuối thì cũng chính WE có mặt ở CKTG cách đây thực sự đó là đã 5 năm và qua đó thì cũng đã tức là CKTG mùa 2012. Sau nhiều lần lỡ hẹn bởi thế mà WE sẽ trở lại vào đúng vào dịp CKTG 2017 được tổ chức tại Trung Quốc.
  Ở ván đấu thứ nhất thì việc đó chính là WE đã có được chiến thắng thực sự đem lại một cách áp đảo trước IG với màn trình diễn vô cùng ấn tượng của cặp đôi đang diễn ra ở đường dưới. Hầu hết thì cũng chính đó là ở trong các tình huống hạ gục mà WE và qua đó thì cũng đã có được trong ván đấu này thì cũng đã đều có sự góp mặt của cặp đôi đường dưới và cả chính đó là người đi rừng của đội Condi..
  Invictus Gaming đã xốc lại được chính là ở trong tinh thần và qua đó thì cũng đã có được màn trở lại mạnh mẽ ở trong cả chính đó là hai ván kế tiếp. IG đã chứng tỏ được tại sao họ lại có được ở trong vị trí thứ 3 ở vòng bảng LPL Mùa Hè 2017 và qua đó thì cũng đã thậm chí từng có những chiến thắng trước chính Team WE cũng như Edward Gaming.
  Những sai lầm về ở trong chính đó là mặt chiến thuật của Team WE đã cho phép IG lấy được ở trong những lựa chọn có lợi trong giai đoạn Cấm/Chọn và qua đó thì cũng đã kiếm được những điểm hạ gục từ sớm trong trận rồi từ đó có được ở trong màn “lăn cầu tuyết” khiến WE không thể chống đỡ. Điểm nhấn duy nhất của WE đã được diễn ra ở trong hai ván này chính là việc Condi mang Ezreal…đi rừng khiến khán giả vô cùng phấn khích.
   
  #1

Chia sẻ trang này