LMHT hướng màu cờ sắc áo với số lượng người xem khủng khiếp

Thảo luận trong 'Thế Giới Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 12/9/17.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Mặc dù thì cũng đã được lần đầu tiên để có thể xuất hiện thế nhưng giải đấu này thì cũng đã được thu hút được không ít ở trong đó chính là sự chú ý từ phía fan hâm mộ trên toàn thế giới.

  cách chơi Soraka

  cách chơi Syndra

  cách lên đồ Swain


  Như các bạn đã biết thì việc đó chính là ở trong Khu Vực Đại Chiến đó là Rift Rivals cũng hiện đang là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng đã mới nhất được Riot tổ chức và qua đó thì cũng đã thay cho hệ thống giải IEM. Mặc dù thì cũng đã được lần đầu tiên xuất hiện thế nhưng giải đấu này thì cũng đã thu hút được không ít ở trong sự chú ý từ phía fan hâm mộ được diễn ra ở trên toàn thế giới.

  Bởi lẽ Khu Vực Đại Chiến là giải đấu dành cho các khu vực gần và qua đó thì cũng đã có sức mạnh rất tương đương nhau. Những trận đấu sẽ được diễn ra vì màu cờ sắc áo và qua đó thì cũng sẽ vô cùng nảy lửa giữa Châu Âu và Bắc Mỹ hay cả đó là Trung Quốc Hàn Quốc và Đài Loan khiến cho người xem cực kỳ sẽ trở lên một cách phấn khích.

  Mới đây thì việc đó chính là Riot Games đã công bố được ở trong một infographic và qua đó thì cũng đã cho thấy giải đấu này đã được nhanh chóng trở lên "nóng" như thế nào. Theo đó thì việc đó chính là ở trong Khu Vực Đại Chiến thì cũng đã được thu hút 200 người xem diễn ra ở trên trên toàn thế giới. Trong thời điểm đã có thể đạt peak thì việc đó chính là ở trong số người xem cùng lúc Khu Vực Đại Chiến lên đến con số 8,3 triệu người. Những chỉ số được cho là thực sự quá chất lượng cho một giải đấu lần đầu được xuất hiện.

  Phải biết rằng ngay cả CKTG mùa 6 thì việc đó cũng chỉ có thể thu hút 396 triệu lượt xem nhưng đó còn là những chỉ số được tổng hợp trong khoảng ở trong 1 tháng tổ chức giải. Trong khi đó thì việc thời gian diễn ra Khu Vực Đại Chiến chỉ có hơn 1 tuần mà thôi.
   
  #1

Chia sẻ trang này