LMHT Học tập Champions League của bóng đá vào năm sau

Thảo luận trong 'Thế Giới Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 11/9/17.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Riot thì cũng đã trao đổi và qua đó thì cũng đã đưa ra những thảo luận liên tục về ở trong chính những tương lai của LCS Châu Âu và qua đó thì cũng đã đưa ra những quyết định rằng họ muốn có một mùa giải cạnh tranh hấp dẫn như UEFA Champions League của chính đó là bóng đá.

  cách lên đồ Thresh

  cách chơi Shaco

  hướng dẫn chơi Varus


  Với những thay đổi về chính đó là ở trong những cấu trúc giải đấu vô địch và qua đó thì cũng chính đó là ở trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nay đã và đang thuộc khu vực Châu Âu cùng với đó chính là ở trong 10 đội tuyển đang tham dự LCS Châu Âu thì cũng đã đưa ra các ưu tiên về chính với đó là ở địa điểm thi đấu chính thức của họ cho Riot Games và qua đó thì cũng chính đó là ở trong các nguồn tin từ ESPN. Bốn đội đó chính là Fnatic, G2 Esports, Misfits và Splyce thì việc đó là muốn thi đấu tại London Unicorns of Love, FC Schalke 04 Esports và đội ROCCAT chọn Berlin; H2K Gaming và Giants Gaming thì cũng đã chọn cho Barcelona và Team Vitality thì cũng đã đưa ra những tuyên bố Paris và hiện đang là ngôi nhà của mình. Các nguồn tin cho hay thì việc đó chính là những lựa chọn này có thể thay đổi và diễn ra ở trong vài tuần tới cùng với đó chính là ở trong bốn liên đoàn trong khu vực sẽ tập trung các thành viên của họ để tiếp cận 6 đội. Các thành viên dự kiến bao gồm đó chính là ở trong một loạt các đội Liên Minh Huyền Thoại hiện đang thực sự có bên ngoài EU LCS và qua đó là ở trong các đội thể thao châu Âu và các doanh nhân mới, những người quan tâm đến cơ hội tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại.
  Riot Games thông báo thay đổi này cũng đã thuộc định dạng của mình trong cuộc họp chủ sở hữu và qua đó thì cũng đã và đang diễn ra vào Chủ nhật tại trận chung kết mùa hè ở Paris. Những thay đổi này thì cũng đã và đang bao gồm chia tách EU LCS hiện tại thành bốn khu vực cùng với đó là việc nâng tổng số đội tham dự lên 24 tạo ra mùa giải lấy cảm hứng từ Champions League để bổ sung tính cạnh tranh cho các giải đấu khu vực.
   
  #1

Chia sẻ trang này