Lắp Đặt Rất Nhiều Hộp Đồng Hồ Nước Để Không Được Hiện Tượng Thoát Nước

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tiendat230789, 22/6/17.

  1. tiendat230789

    tiendat230789 Member

    các cấp cốt tử quyền đã đề ra các phương pháp như lắp đặt những hộp đồng hồ nước để tránh những hiện tượng thất mất nước sảy ra như một đôi năm trở lại đây với việc dùng hộp bảo vệ đồng hồ nước sã giapr bớt hiện tượng đánh cắp nc và bảo toàn đồng hồ nc không hư hỏng và mất mát nước ngoài dự kiến.

    các hộp đồng hồ nước sẽ có được chủ yếu những nhà máy lắp đặt và sử dụng, đồng thời giao cho các hộ gia đình tiếp quản và bảo vệ, các hộp bảo vệ đồng hồ nc sã chống được những hư hại của môi trường bên ngoài đối với đồng hồ, song những hiện tượng như trộm cắp nc sẽ có được bảo vệ tuyệt đối, nếu có hiện tượng vi phạm sảy ra sẽ có được các cơ quan sử lý theo luật dân sự đã đề ra.

    Bà Trầm Thị Cẩm Vân, Phó giám đốc công ty cổ phần giải độc Tân hòa, cho biết: “Theo kế hoạch từ nay đến năm 2020, tổ chức tiếp tục di dời toàn hộp bảo vệ đồng hồ nước của khách hàng ra khỏi nhà. thời gian đầu thử nghiệm đưa đồng hồ nước ra bên ngoài, nhiều hộ dân không có thông tin cần không chấp thuận. nhưng tới thời khắc này, sau khi đơn vị khiến cho tốt công việc xúc tiếp với chính yếu quyền địa phương, tổ dân phố và tới từng hộ dân tuyên truyền, vận động thì hầu hết người dân đều đồng thuận. nhưng, không ít phường còn gửi văn bản nêu kiến nghị của người dân được dời đồng hồ ra bên ngoài”.

    Cũng theo bà Vân, 1 lúc đồng hồ nc được dời ra khỏi nhà thì khách hàng không phải cần chịu bổn phận về các liên quan lên hộp đồng hồ nước. như thế, KH không còn bị phiền toái trong trường hợp vô tình làm đứt niêm chì hay bảo quản không tốt, dẫn đến đồng hồ hư hỏng. Họ cũng sẽ không gặp phiền toái mỗi khi tới đợt ghi chỉ số nc hay bị nhân viên của doanh nghiệp giải nhiệt kiểm tra đồng hồ nước đột xuất. Trong lúc đó, các doanh nghiệp giải nhiệt phải cần chịu mọi hỏng hóc của đồng hồ nc phải cần khi đề ra ngoài, đồng hồ được lắp đặt trong hộp đồng hồ nước inox âm dưới mặt đất, phần cao nhất ngang do với mặt đường. Với thiết kế này, khi đặt đồng hồ phía bên ngoài vẫn đảm bảo mỹ quan thành phố, đồng thời cứu giúp nhân viên cấp nước ghi chỉ số nước thuận tiện hơn. “Công tác này đã nâng cao danh tín phục vụ khách hàng và cứu nó tôi giảm thiểu, ngăn cản hiện tượng gian lậu nc, đảm bảo công bằng cho tất cả khách hàng sử dụng nước”, bà Vân nhận xét. Đặc biệt, từ lúc thực hành chủ trương di dời đồng hồ nc ra khỏi khuôn viên nhà dân đến giờ, trên địa bàn vì tổ chức cổ phần giải độc Tân trộn đảm nhiệm giải nhiệt, chưa có đồng hồ nước nào bị mất cắp. Chỉ một vài trường hợp hộp bảo toàn đồng hồ bị bể vì nhà khách hàng đã và đang xây dựng, nơi có hàm lượng xe ra vào khá nhiều, cũng như trong quá trình thi công xây dựng khiến cho bể hộp đồng hồ nước.

    [​IMG]

    Trong những năm qua, SAWACO kéo bớt tỷ lệ thất thoát nước sạch từ 41% (2009) xuống còn 28,31% như hiện thời. tuy nhiên, tỷ lệ thất thoát này vẫn còn tương đối cao phải SAWACO đặt mục đích giảm tỷ lệ thất thoát nước xuống dưới 10% vào năm 2020. Để thực hiện mục tiêu này, ngành cấp nước TPHCM đang thực hiện đồng bộ rất nhiều cách như đưa hệ thống quản lý màng lưới giải nhiệt trên địa điểm áp dụng hệ thống thông tin địa lý GIS vào hoạt động, xây dựng hệ thống thu thập dữ liệu và kiểm soát giám sát SCADA, đầu tư không ít thiết bị hiện đại nhất phục vụ công tác giảm thất thoát và quản lý màng lưới...

    Cùng góp phần thực hành mục tiêu trên, tổ chức cổ phần giải độc Tân hòa trộn kiến nghị được tiếp tục thực hiện công tác di dời hộp đồng hồ nước nhựa hdpe ra khỏi chiêu đãi sở hàng; chủ động tiến hành những công tác chuyên môn nhằm giảm thất thoát nước. Trước mắt, công ty đặt mục đích là kéo bớt tỷ lệ thất mất nước sạch sẽ trên địa bàn quản lý xuống dưới 24% trong năm 2017.

    tổ chức cổ phần cấp nước Tân hòa sẽ tiếp tục phối hợp với công việc cải tạo ống mục, thay đồng hồ nc, sửa bể để di dời hộp đồng hồ nước thép ct3 ra ngoài địa ốc. tương tác đến công việc di dời đồng hồ nước, trong thời gian tới, phù thuộc mỗi giai đoạn, công ty sẽ đánh giá tỷ lệ thất mất nước của DMA (khu vực đồng hồ tổng) để ưu tiên thực hành. công ty cũng công ty theo dõi, đánh giá hiệu quả công tác thay ống nhánh bị già hóa và dời đồng hồ nước ra ngoài chuẩn y tỷ lệ thất mất nước giảm được và hữu hiệu trong công tác quản lý đồng hồ nc.

    “Việc đưa đồng hồ nước ra khỏi nhà khách hàng tạo được mỹ quan tỉnh thành, khắc phục hiện tượng đào đường để cắt nc tạm thời, xắt hủy danh bộ. công việc này cũng lý tưởng chung cho sự phát triển TPHCM văn minh, chất lượng nhất là thực hành ngầm hóa các hạ tầng đấu nối công nghệ phía bên ngoài nhà dân như ngành điện lực, viễn thông, cáp truyền hình… đã và đang làm”, bà Vân san sẻ thêm.
     
    #1

Chia sẻ trang này