Làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi faraway75, 12/9/19.

 1. faraway75

  faraway75 Member

  Khi làm quen với tiếng Anh thì mình luôn gặp vấn đề và rất là khó khăn không biết làm cách nào để tiếng Anh cho bằng bạn bè nữa. Mình cũng đã thử tìm nhiều phương pháp học khác nhau nhưng giống như mình đang mò kim đáy bể mà không tìm được lối ra vậy.

  Các bạn đừng băn khoăn quá vì ai cũng sẽ phải đối mặt những việc này. Nhưng để rút ngắn thời gian tìm kiếm của bạn thì mình cũng xin giới thiệu với các bạn nguồn học hiệu quả mà mình đã thử là Tiếng anh Mỗi ngày. Các bạn đọc ở trang học tiếng Anh này nhé: https://tienganhmoingay.com/hoc-tieng-anh/

  Trong đó bạn sẽ được biết phương pháp học tiếng Anh hay một ngoại ngữ khác một cách hiệu quả. Trang còn hướng dẫn cải thiện ngữ pháp và từ vựng trong tiếng Anh, những kỹ năng quan trọng nhất để phát triển cơ bản và cách vượt qua những trở ngại khi mới bắt đầu học tiếng Anh như thế nào nữa.

  Dù biết rằng không phải đọc xong hướng dẫn này thì các bạn sẽ học tiếng Anh giỏi liền bây giờ, nhưng đây cũng là bài định hướng hữu ích giúp bạn thấy được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Chỉ cần bạn kiên trì không ngừng thì thành quả sẽ đến thôi.

  [​IMG]  Ngoài ra trang này còn có chương trình luyện thi Toeic online và chương trình học Ngữ pháp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao. Bạn nào muốn học thi Toeic hay ôn tập lại ngữ pháp có thể tìm hiểu thêm nha
   
  #1

Chia sẻ trang này