Làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi binhan565, 9/6/18.

 1. binhan565

  binhan565 Member

  Chào Bác sĩ!

  Tôi đang có ý định trồng răng sứ và có xem trên mạng thì thấy rất nhiều dòng răng sứ, mỗi nơi 1 giá và chệnh lệch nhau cực kỳ nhiều và tôi không biết phải tìm cái nào. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là Tôi cần trồng răng sứ loại nào? Trồng răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý? Làm sao để biết răng sứ tốt hay không? Cảm ơn Bác sĩ rất nhiều!

  Bác sĩ Đặng Hoàng Cương – Khoa phục hình răng sứ Peace Dentistry sẽ giải đáp toàn bộ vấn đề liên quan đến trồng răng sứ và giá trồng răng sứ để Khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
  [​IMG]
  Bác sĩ Đặng Hoàng Cương – khoa phục hình răng sứ Peace Dentistry​
  Tìm hiểu thêm: cấy ghép răng implant ở đâu tốt tphcm

  Trồng răng sứ nên chọn loại nào?

  Hiện nay, trên thị trường tồn tại 2 nhóm răng sứ khác nhau và có giá chênh lệch nhau hơi nhiều:

  Nhóm 1: Những loại răng sứ chất lượng tốt, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chứng chỉ lưu hành quốc tế, có thẻ bảo hành và truy xuất xác thực toàn cầu IDPI và được các nha khoa lớn, uy tín sử dụng. Các loại răng sứ này có khả năng chịu lực cao (480 Mpa – 1800 Mpa nghĩa là gấp từ 2 – 8 lần răng thật), không gây kích ứng cơ thể, tuổi thọ trên 10 năm và đặc thù là tính thẩm mỹ cao, bảo hành từ 7 năm trở lên. Đơn giá các dòng răng sứ này có thể giao động từ 1,5 triệu – 6 triệu tùy loại và xuất xứ
  [​IMG]
  Titanium, Zirconia, Cercon, Cercon HT…là những dòng răng sứ có chất lượng tốt, lưu hành quốc tế​
  Nhóm 2: Những dòng răng sứ chất lượng thấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không lưu hành nhiều và không có thẻ bảo hành đi kèm, thậm chí kể cả răng sứ nhái thương hiệu. Với các dòng răng sứ này thì có thể sẽ gặp các vấn đề: răng sứ dễ vỡ, tuổi thọ thấp, kích ứng nướu, màu và hình thể răng sứ thô, thẩm mỹ thấp.

  Chúng ta nên chọn loại răng sứ nào?

  Để bảo đảm răng sứ sử dụng lâu dài, ăn nhai thuận tiện, thẩm mỹ cao và an toàn cho thân thể thì chúng ta cần phải tìm những loại răng sứ: chất lượng tốt, lưu hành quốc tế, xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài (Zirconia, Titanium, Cercon, Cercon HT, Lava… đây là những loại sứ phổ biến trên toàn cầu, có chứng thực lưu hành quốc tế).

  Trồng răng sứ giá bao nhiêu tại Nha Khoa Peace Dentistry?

  Sau đây, Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của các loại răng sứ cao cấp sở hữu xuất xứ từ Đức hoặc Mỹ, có chứng chỉ hành quốc tế, với bảo hành & truy xuất xác thực toàn cầu IDPI, thẻ bảo hành từ 7 – 15 năm tại Peace Dentistry.

  Tìm hiểu: thời gian trồng răng sứ

  Lưu ý:

  – Báo giá này là trọn gói

  – Kèm thẻ bảo hành chính hãng IDPI (Bảo hành – Tra cứu xác thực xuất xứ toàn cầu) có thời gian bảo hành từ 10 – 15 năm

  Làm cách nào để biết răng sứ tốt hay không trước khi làm dịch vụ?

  Để xác định răng sứ có tốt hay không trước khi làm dịch vụ, các bạn có thể dùng 3 phương pháp đơn giản sau:

  - Xuất xứ răng sứ: Các bạn cần phải xem nha khoa đó có công bố nguồn gốc răng sứ hay không? Và nguồn gốc từ nước nào? Hiện nay, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, các loại răng sứ chính hãng của Đức được đánh giá chất lượng cao và lưu hành quốc tế, bên cạnh đó răng sứ của Nhật hoặc Mỹ cũng là chọn lựa tốt.

  - Cam kết bảo hành: Nha khoa có cam kết bảo hành bằng thẻ bảo hành hay không? Điều khoản bảo hành có rõ ràng, minh bạch hay không?

  - Thẻ bảo hành: Thẻ bảo hành IDPI là một sự đảm bảo. IDPI gọi là thẻ Bảo hành – Truy xuất xác thực toàn cầu (International Dental Prosthesic Identity). Trên thẻ này ghi rất rõ về thời gian bảo hành, quy định bảo hành và đặc biệt là có mã số xác thực nguồn gốc của chất liệu sứ.
  [​IMG]
  Đây là 1 mẫu thẻ bảo hành IDPI của răng sứ Zirconia Ceramill Zolid tại Peace Dentistry​
  Trên đây là 3 mẹo nhỏ mà khách hàng có thể dể dàng kiểm tra được chất lượng răng sứ trước khi làm dịch vụ. Hãy hỏi nha khoa về 3 điều: Xuất xứ nước nào? Bảo hành bao lâu? Có thẻ bảo hành hay không? Và trên thẻ có ghi rõ ràng điều khoản bảo hành và đặc biệt là xác thực được xuất xứ răng sứ tương tự như thẻ IDPI hay không?

  Xem thêm: mất răng nguyên hàm
   
  #1
 2. binhan565

  binhan565 Member

  Chào Bác sĩ!

  Tôi đang muốn trồng răng sứ và có tham khảo trên mạng thì thấy vô cùng nhiều loại răng sứ, mỗi nơi 1 giá và chệnh lệch nhau rất nhiều và tôi không biết phải tìm loại nào. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là Tôi cần trồng răng sứ loại nào? Trồng răng sứ bao nhiêu tiền? Làm sao để biết răng sứ tốt hay không? Cảm ơn Bác sĩ rất nhiều!

  Bác sĩ Đặng Hoàng Cương – Khoa phục hình răng sứ Nha Khoa Peace Dentistry sẽ trả lời toàn bộ vấn đề ảnh hưởng tới trồng răng sứ và giá thành trồng răng sứ để Khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.
  [​IMG]
  Bác sĩ Đặng Hoàng Cương – khoa phục hình răng sứ Peace Dentistry​
  Tìm hiểu thêm: cay ghep implant có tot khong

  Trồng răng sứ nên chọn loại nào?

  Hiện nay, trên thị trường tồn tại 2 nhóm răng sứ khác nhau và với giá chênh lệch nhau hơi nhiều:

  Nhóm 1: Những dòng răng sứ chất lượng tốt, sở hữu nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chứng chỉ lưu hành quốc tế, có thẻ bảo hành và truy xuất xác thực toàn cầu IDPI và được các nha khoa lớn, uy tín sử dụng. Các dòng răng sứ này có khả năng chịu lực cao (480 Mpa – 1800 Mpa tức là gấp từ 2 – 8 lần răng thật), không gây kích ứng cơ thể, tuổi thọ trên 10 năm và đặc thù là tính thẩm mỹ cao, bảo hành từ 7 năm trở lên. Đơn giá các dòng răng sứ này có thể giao động từ 1,5 triệu – 6 triệu tùy dòng và xuất xứ
  [​IMG]
  Titanium, Zirconia, Cercon, Cercon HT…là những dòng răng sứ có chất lượng tốt, lưu hành quốc tế​
  Nhóm 2: Những loại răng sứ chất lượng thấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không lưu hành nhiều và không có thẻ bảo hành đi kèm, thậm chí kể cả răng sứ giả thương hiệu. Với các loại răng sứ này thì có thể sẽ gặp các vấn đề: răng sứ dễ vỡ, tuổi thọ thấp, kích ứng nướu, màu và hình thể răng sứ thô, thẩm mỹ thấp.

  Chúng ta nên tìm dòng răng sứ nào?

  Để bảo đảm răng sứ dùng lâu dài, ăn nhai thuận tiện, thẩm mỹ cao và an toàn cho cơ thể thì chúng ta cần phải tìm các loại răng sứ: chất lượng tốt, lưu hành quốc tế, xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài (Zirconia, Titanium, Cercon, Cercon HT, Lava… đây là những dòng sứ rộng rãi trên toàn cầu, có chứng nhận lưu hành quốc tế).

  Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tại Peace Dentistry?

  Sau đây, Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của các loại răng sứ cao cấp với nguồn gốc từ Đức hoặc Mỹ, có chứng chỉ hành quốc tế, với bảo hành & truy xuất xác thực toàn cầu IDPI, thẻ bảo hành từ 7 – 15 năm tại Peace Dentistry.

  Đọc thêm: cách trị đau răng hiệu quả

  Lưu ý:

  – Báo giá này là trọn gói

  – Kèm thẻ bảo hành chính hãng IDPI (Bảo hành – Tra cứu chuẩn xác nguồn gốc toàn cầu) có thời gian bảo hành từ 10 – 15 năm

  Làm cách nào để biết răng sứ tốt hay không trước khi làm dịch vụ?

  Để xác định răng sứ có tốt hay không trước lúc làm dịch vụ, các bạn có thể sử dụng 3 cách đơn giản sau:

  - Xuất xứ răng sứ: Các bạn cần phải xem nha khoa đấy có công bố nguồn gốc răng sứ hay không? Và nguồn gốc từ nước nào? Hiện nay, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, các loại răng sứ chính hãng của Đức được kiểm tra chất lượng cao và lưu hành quốc tế, ngoài ra răng sứ của Nhật hoặc Mỹ cũng là chọn lựa tốt.

  - Cam kết bảo hành: Nha khoa có cam kết bảo hành bằng thẻ bảo hành hay không? Điều khoản bảo hành có rõ ràng, minh bạch hay không?

  - Thẻ bảo hành: Thẻ bảo hành IDPI là một sự đảm bảo. IDPI gọi là thẻ Bảo hành – Truy xuất xác thực toàn cầu (International Dental Prosthesic Identity). Trên thẻ này ghi rất rõ về thời gian bảo hành, quy định bảo hành và đặc biệt là có mã số xác thực xuất xứ của chất liệu sứ.
  [​IMG]
  Đây là 1 mẫu thẻ bảo hành IDPI của răng sứ Zirconia Ceramill Zolid tại Peace Dentistry​
  Trên đây là 3 mẹo nhỏ mà khách hàng có thể dể dàng kiểm tra được chất lượng răng sứ trước lúc thực hiện dịch vụ. Hãy hỏi nha khoa về 3 điều: Xuất xứ nước nào? Bảo hành bao lâu? Có thẻ bảo hành hay không? Và trên thẻ có ghi rõ ràng điều khoản bảo hành và đặc biệt là xác thực được xuất xứ răng sứ tương tự như thẻ IDPI hay không?

  Tìm hiểu thêm: chi phí bọc răng sứ cả hàm
   
  #2

Chia sẻ trang này