Lái xe văn phòng làm những công việc gì?

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi hainam6683, 14/1/19.

 1. hainam6683

  hainam6683 Member

  Nghề lái xe cần có sức chịu đựng bền bỉ và sự can đảm vì công việc rất khó khăn, họ ở trên đường hầu như cả ngày. Với những người yêu thích làm việc ngoài trời thì đây là một công việc lý tưởng. Nếu bạn muốn biết tất cả thông tin về vị trí nhân viên lái xe văn phòng trước khi nộp đơn xin ứng tuyển thì hãy cùng chúng tôi tham khảo danh sách công việc cụ thể dưới đây.
  Lái xe văn phòng (office driver) là nhân viên lái xe chủ yếu được thuê để lái xe công ty từ nơi này đến nơi khác để chuyên chở người hoặc hàng hóa từ/đến công ty.

  Các bạn muốn tham khảo mẫu cv xin việc chuẩn, vui lòng click link nhé https://vietcv.io/

  1. Yêu cầu với lái xe văn phòng

  Để làm một lái xe văn phòng, bạn cần có bằng Trung học phổ thông hoặc tương đương. Nếu bạn có ít nhiều kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trước đó, đơn xin việc của bạn chắc chắn sẽ được xem xét trước tiên.

  Để đáp ứng đủ điều kiện cho vị trí office driver, kỹ năng lái xe thôi chưa đủ, có khá nhiều người băn khoăn ngoài bằng lái, nhân viên bái xe có cần bằng cấp không? đối với nghề lái xe thì bằng cấp cũng không quá quan trọng, miễn bạn là một tay lái vững vàng, bạn cần có khả năng sử dụng cả bản đồ chuẩn và hệ thống định vị GPS để tìm ra lộ trình ngắn và an toàn tới điểm đích. Ngoài ra, bạn phải có thể chất tốt, một người mắc chứng say xe thì không thể trở thành nhân viên lái xe. Đối với nhiều người, lái xe dường như chỉ việc ngồi trong khi làm việc nhưng trong thực tế, đây là một trong những điều mệt mỏi nhất. Không tin ư? Bạn cứ thử ngồi hàng giờ mà không được vận động hay đi lại xem.

  2. Công việc của nhân viên lái xe văn phòng

  Tiến hành kiểm tra hàng ngày tất cả xe được phân công khi bắt đầu ca làm việc.
  Xác nhận tất cả xe ô tô được rửa sạch và bảo dưỡng đúng cách, tóm tắt và báo cáo tất cả yêu cầu sửa chữa.
  Thu thập các lệnh vận chuyển người (nhân viên công ty) hoặc đồ đạc đến địa điểm khác và đảm bảo thực hiện công việc chính xác.
  Hỗ trợ hành khách lên xuống xe và bảo đảm an toàn.
  Nhận đồ và tài liệu cần vận chuyển, bảo đảm tài liệu được chuyển an toàn đến điểm đích.
  Sử dụng bản đồ chuẩn và hệ thống định vị GPS để tìm ra lộ trình ngắn và an toàn tới điểm đích, bảo bảo đúng thời gian quy định.
  Tuân theo các quy tắc và quy định lái xe an toàn khi điều khiển phương tiện được phân công.
  Thực hiện công việc đưa đón khác khi có yêu cầu
  Giữ liên lạc với thành viên trong nhóm để đảm bảo họ nắm được tình hình vận chuyển
  Thực hiện bảo dưỡng định kỳ phương tiện được phân công
  Trên đây là yêu cầu cơ bản của vị trí nhân viên lái xe văn phòng, bên cạnh yêu cầu về trình độ lái xe, bằng lái người nhân viên lái xe văn phòng cũng cần trang bị cho mình nhiều kỹ năng hiện đại khác.

  Nếu bạn đang muốn tìm một công việc có liên quan tới lái xe văn phòng, để quá trình tìm việc cũng như phỏng vấn được dễ dàng hãy tham khảo trước các câu hỏi phỏng vấn nhân viên lái xe nhé, với nhiều câu hỏi bổ ích, sẽ giúp chúng ta chuẩn bị vững tâm hơn về tâm lý và kỹ năng, giúp dễ dàng chinh phục được nhà tuyển dụng.

  Tại các văn phòng công sở hiện nay, bên cạnh vị trí lái xe văn phòng còn tuyển dụng thêm nhiều vị trí khác nữa như nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên kế toán, nhân viên chăm sóc khách hàng, mỗi vị trí công việc sẽ đảm nhiệm các chức trách khác nhau, cũng như có những yêu cầu về chuyên môn khác nhau, như vị trí nhân viên hành chính nhân sự như quản lý hồ sơ giấy tờ, lên bảng lương hàng tháng, quản lý hồ sơ nhân sự... Còn vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ có nhiệm vụ chăm sóc khách hàng thân thiện của doanh nghiệp, cung cấp tới người dùng thông tin về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp mình. Nhìn chung các công việc này đều rất quan trọng trong doanh nghiệp, để làm tốt công việc này đòi hỏi mỗi người cần phải trau dồi và rèn luyện, kinh nghiệm kỹ năng của mình,

  Nguồn: https://doanhnhansaigon.vn/
   
  #1

Chia sẻ trang này