Kinh nghiệm thi công sơn epoxy chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ssmgogobranding, 13/7/18.

 1. ssmgogobranding

  ssmgogobranding New Member

  Kinh nghiệm thi công sơn epoxy chuyên nghiệp dành cho những ai đến lĩnh vực này có thể hiểu thêm và đúc kết cho riêng mình những kỹ thuật quan trọng góp phần làm nên mặt sàn chất lượng nhất.

  Kinh nghiệm thi công sơn epoxy chuyên nghiệp nâng chất lượng sử dụng
  Kinh nghiệm sơn epoxy chuyên nghiệp là một trong những nhân tố nâng tầm giá trị và chất lượng cho những dự án sàn nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp…Vậy thi công sơn epoxy mang đến những lợi ích gì?

  Tính thẩm mỹ cao: sơn epoxy giá rẻ sẽ mang đến cho nhà xưởng một bề mặt bằng phẳng, sáng bóng và liền mạch.
  Độ bền cao: áp dụng sơn Epoxy có thể giúp sàn nhà xưởng chống chịu lực tốt, kháng mài mòn cao và giữ được độ bền dài lâu theo thời gian.
  Nhiều màu sắc lựa chọn: màu sắc sơn Epoxy khá phong phú. Tùy vào mà chọn màu sắc thích hợp để tạo cảm giác thoải mái, thư giản khi làm việc.Chống thấm an toàn: sơn epoxy có tác dụng chống ẩm, đặc biệt không thấm nước, giúp mặt sàn liền mạch, chống thấm dầu hữu hiệu và kháng được môi trường hóa chất ăn mòn.
  Bảo vệ nền nhà xưởng: nền nhà xưởng sản xuất luôn phải đối đầu với những tác động cơ học, va chạm nhẹ và có cả những tác động mạnh của những lực lớn, những hóa chất độc hại và tác nhân thời tiết. Sơn epoxy nền nhà xưởng sẽ giúp nền tránh khỏi những tác nhân trên.
  Một kinh nghiệm thi công sơn epoxy chuyên nghiệp là nên sẵn sàng cho ngay từ đầu

  [​IMG]
  Bạn nên có sự sẵn sàng cho ngay từ ban đầu với công đoạn đổ bê tông nền là một trong những kinh nghiệm thi công sơn epoxy chuyên nghiệp. Để nền bê tông của mình thích hợp cho công đoạn thi công sơn epoxy sau này bạn cần để ý một vấn đề sau:

  Mác bê tông phải từ 250 trở lên.
  Đổ nền phải để các khe co giãn bê tông.
  Phải tiến hành chống thấm ngược cho nền trước khi tiến hành đổ bê tông. Phương pháp chống thấm: lót hai lớp nilon, trải vải địa kỹ thuật hoặc trải màng bitum.
  Lấy côt sàn chuẩn, dùng máy xoa nền và tạo phẳng cho nền nhà xưởng, tuyệt đối không đánh tăng cứng cho sàn Do việc này sẽ làm giảm độ bám dính của sơn với nền bê tông sau này.
  Nền bê tông chỉ được phép sơn nền sau thời gian ít nhất 28 ngày. Sau khi đổ nền xong tiến hành bảo dưỡng như phổ biến chung, sau 28 ngày chờ bê tông thủy hóa xong và khô toàn vẹn mới được phép chuyển sang công đoạn thi công sơn nền.
  Nếu cần được giải đáp lựa chọn loại sơn epoxy phù hợp và báo giá cung cấp sơn epoxy với giá rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Epoxy để quy trình được chuyên nghiệp nhất.

  [​IMG]

  Chia sẻ kinh nghiệm sơn epoxy chuyên nghiệp nhất

  Dưới đây là những kinh nghiệm cho sàn đạt chất lượng và độ bền đảm bảo:
  Bước 1: Mài sàn xưởng
  sử dụng máy mài để làm phẳng bề mặt và máy hút bụi để làm sạch bề mặt

  Bước 2: Xử lí khuyết tật lồi, lõm
  sử dụng keo epoxy để trám các vết khuyết tật này

  Bước 3: Sơn lớp lót
  Sau khi xử lí xong bề mặt thì ta tiến hành sơn lớp lót với mục đích chống thấm và tạo lớp dính giữa bè mặt sàn và lớp sơn epoxy chính thức. Ta có thể sơn nhiều lần nhưng mà mỗi lần sơn phải cách nhau 2 giờ.

  Bước 4: thi công sơn epoxy giá tốt chính
  Trộn hỗn hợp sơn theo một tỉ lệ phù hợp rồi mở màn sơn. Dùng gạt để gạt đều sơn lên bề mặt cần sơn.

  Bước 5: Nghiệm thu sau khi sơn epoxy giá tốt
  Sau một ngày thì ta có thể di chuyển nhẹ nhàng trên mặt sàn và sau một tuần thì sơn khô vừa đủ, có thể vận chuyển hàng hóa bình thường.

  Trên thực tế sẽ có chút thay đổi tùy vào điều kiện kết cấu bề mặt sàn, và hiện nay có rất nhiều hãng sơn trên thị trường, Bởi vì vậy bạn nên chọn cho mình nhà cung cấp sơn uy tín tránh hàng giả kém chất lượng.

  Bạn muốn có một công trình chất lượng, giá cả phải chăng? Thì nó không chỉ ở việc bạn dùng sản phẩm có chất lượng hay không mà còn dựa vào vào kỹ thuật cũng như có một quy trình sơn epoxy chuyên nghiệp, tay nghề cao để mang lại hiệu quả lớn nhất cho mỗi công trình.

  >> Truy cập trang WEB sau để biết thêm thông tin chi tiết http://epoxy.vn/
   
  #1

Chia sẻ trang này