Kính áp tròng Nice Eyes có thật sự êm như không đeo?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi bachduyen, 11/7/18.

 1. bachduyen

  bachduyen New Member

  Mình bị cận 7 độ phải đeo kính từ năm cấp 2, lâu quá nên mặt mình rất là dại. Ban đầu không để ý lắm, nhưng sau này nhiều người khuyên nên bỏ đeo kính đi mổ mắt hoặc đeo kính áp tròng sẽ đẹp trai hơn.
  Mình cũng đang băn khoăn nhưng không biết đeo kính áp tròng nào tốt và có kính nào lên đến 7 độ như mình không?

  Ngày trước mình có đeo kính áp tròng của vài hãng, nhưng mà không được thoải mái với cộm mắt rất nhiều làm mình không thể mở to mắt nhìn. Mình nghe được bạn bè giới thiệu cho kính áp tròng Nice Eyes. Xem giới thiệu thì thấy qc êm như không đeo nhưng vì ám ảnh những lần trước nên mình cũng chưa tin tưởng lắm.
  anh chị em đã thử thì review cho em biết với ạ?
   
  #1
 2. nhannhan

  nhannhan New Member

  Mình đang đeo kính áp tròng của Nice Eyes nè bạn, bao êm, bao sướng luôn nha, mắt mình thuộc dạng khô khó chiều tìm hiểu mãi thử đeo dòng Silicone của hãng thì thấy không còn lời nào để khen. Chức năng hoàn hảo, mắt mình luôn êm và đủ nước cho dù mình ngồi phòng máy lạnh cả ngày dài cộng thêm việc mình làm thêm giờ vẫ ok. Lúc tháo cũng không có cảm giác rát hay cứng như những kính áp tròng hãng khác nhé. Mình cận lên tới gần 10 độ vẫn đeo được thì bạn 7 độ không cần lo lắng, có thể liên lạc bằng cách inbox fanpage, gọi điện hoặc đến trực tiếp người ta tư vấn cho bạn.
   
  #2

Chia sẻ trang này