Khuyến mãi niềng răng trả góp dành cho học sinh - sinh viên

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi nhakhoaquocteaau, 16/6/17.

 1. Niềng răng là một giải pháp hiệu quả để giải quyết triệt để các khuyết điểm: răng xô lệch, răng hô, răng móm, răng thưa hay răng lộn xộn. Và chỉnh nha lúc chúng ta còn trẻ thì hiệu quả càng cao: răng đều và đẹp, thời kì niềng rút ngắn và tiết kiệm tiền. Nhưng trở ngại lớn nhất là tâm lý ái ngại lúc đeo mắc cài.

  [​IMG]

  Đấy chính là lý do mà Nha khoa Quốc tế Á Âu đã đưa ra chương trình “niềng răng cho sinh viên” của United Dental Group và sự hổ trợ của phần mềm thẩm mỹ nha Digital Smile Design 3D hai.6.1.0

  vì sao chúng ta nên niềng răng lúc còn trẻ?
  khi tuổi còn trẻ, cấu trúc xương hàm vẫn “mềm” nên việc chuyển di toàn răng (chân răng, ổ xương) sẽ thuận lợi hơn, cùng lúc sự kết nối trong cấu trúc răng – chân răng – xương hàm vững bền sau lúc chỉnh nha. từ đó, hiệu quả niềng răng cao hơn rất nhiều lúc đã lớn tuổi, cụ thể:

  – Hiệu quả thẩm mỹ cao hơn do răng sẽ chuyển di theo đúng phác đồ chỉnh nha của bác sĩ
  – thời gian niềng rút ngắn
  – Sức khỏe của răng và sức nhai thấp hơn.

  [​IMG]

  1. Bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu:
  Nha khoa chuyên niềng răng sở hữu lực lượng bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp về chỉnh nha niềng răng, được cấp giấy chứng nhận trong khoảng hiệp hội chỉnh nha niềng răng Roth William (Mỹ). Giám đốc chuyên môn là Tiến sỹ Huỳnh Đại Hải – Thành viên hiệp hội Nha khoa Quốc tế ICOI. Chuyên gia niềng răng Lý Viễn Trường có hơn 800 ca chỉnh nha thẩm mỹ thành công, thành viên hiệp hội thẩm mỹ nha Châu Âu ESCD (Europen Society of Cosmetic Dentistry).

  [​IMG]

  2. Mắc cài thẩm mỹ cao cấp chính hãng từ Đức:
  Hơn 80% nha khoa trên thị phần hiện giờ đang thực hiện niềng răng bằng các mẫu mắc cài truyền thống. những mẫu mắc cài này mang đến hiệu quả điều trị không cao và kéo dài thời kì điều trị, đặc trưng là nhìn khá thô và lộ, gây cho những em cảm giác ngại lúc đeo mắc cài.

  Nha khoa Quốc Tế Á Âu chuyên dùng những cái mắc cài thẩm mỹ: mắc cài sứ, mắc cài Pha lê, mắc cài thẩm mỹ bằng kim loại, niềng răng ko mắc cài Invisalign… nhập cảng chính hãng trong khoảng Đức, Mỹ như Roth In – Ovation, DAMOND CLEAR, SMILE, Damon speed giúp rút ngắn thời kì niềng răng và thẩm mỹ trong thời kỳ đeo mắc cài.

  3. khoa học chỉnh nha niềng răng tiên tiến vận dụng phần mềm Digital Smile Design 3D 2.6.1.0
  S – Digital Smile Design 2.6.1: là một phần mềm ứng dụng phổ biến ở 150 chi nhánh của united Dental Group trong ngành thẩm mỹ nha khoa. Trong chỉnh nha niềng răng, phần mềm giúp bác sĩ lập phác đồ chỉnh nha nhanh và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất với thể.

  4. Theo dõi sát sao để rút ngắn thời gian điều trị và hiệu quả điều trị cao
  1 trọng những yếu tố quyết định nhiều đến hiệu quả niềng răng là việc theo dõi và điều chỉnh lực kéo thường xuyên hay không. khi theo dõi và điều chỉnh lực kéo đều đặn sẽ giúp rút ngắn tiến độ điều trị và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất có thể.

  5. Cam kết hiệu quả điều trị
  Niềng răng là một quá trình kéo dài trong khoảng 8 tháng – 2 năm tùy theo mức độ xô lệch và độ tuổi, do vậy, để đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng niềng răng, Nha khoa Quốc tế Á Âu thực hành cam kết hiệu quả điều trị bằng hợp đồng.

  6. Dịch vụ niềng răng trả góp – trả tiền theo tiến độ điều trị và hổ trợ cho học sinh – sinh viên
  – trả tiền mức giá niềng răng theo tiến độ điều trị
  – với đối tượng là học sinh, sinh viên giảm 10% tổng mức giá điều trị
  – thanh toán trước giá tiền điều trị sẽ giảm thêm 5% Tổng giá tiền điều trị
   
  #1

Chia sẻ trang này