Không gian sống xanh tại dự án The Metropole Thủ Thiêm

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenduc, 11/6/18.

 1. nguyenduc

  nguyenduc Member

  Không gian sống xanh tại dự án The Metropole Thủ Thiêm

  The Metropole Thủ Thiêm là dự án dịch vụ cao cấp của Sonkim Land kết hợp với Hongkong Land phát triển tại khoanh vùng Thủ Thiêm. nếu người sử dụng đang được suy nghĩ mua công ty trên quần thể Thủ Thiêm thì căn hộ The Metropole là dự án đáng tâm điểm trên Thủ Thiêm Q2. nội dung bài viết sau công ty chúng tôi, nhóm chuyên gia sản phẩm quận 2 của SaleReal chia sẻ khía cạnh về dự án công trình The Metropole, mong nhằm quý khách hàng có thêm các tin tức hữu dụng.
  thông tin chi tiết căn hộ the metropole thu thiem
  Tên dự án: The Metropole Thủ Thiêm
  Khuôn viên đất: 8ha
  Giai đoạn 1: Phát triển dự án tại lô 1.16
  Tổng số căn hộ: 508 căn hộ cao cấp và 33 căn Shophouse
  Giá bán: dự kiến 4000$ với căn hộ và từ 5000$ với Shophouse
  TOP 6 lý băn khoăn án The Metropole Thủ Thiêm lôi cuốn
  1./ dịch vụ The Metropole nắm giữ địa điểm đặc địa trên Thủ Thiêm
  dự án công trình The Metropole ở ngay chiếc rốn quần thể hành chính mới mẻ Thủ Thiêm, được Cửa Hàng chúng tôi định hình cao nhờ vào nắm giữ các nhân tố địa điểm tiềm lực sau:
  Nằm ngay bên cầu Thủ Thiêm 2 ( đang xây dựng ) qua thẳng Tôn Đức Thắng Quận 1
  tiếp giáp mặt điểm đặt trụ sở hành chính mới mẻ của sài gòn, phân khu vực 2b sắp được lotte thực hiện

  [​IMG]
  2. những ông công ty lớn góp cộng đồng tạo cho The Metropole Thủ Thiêm
  The Metropole Thủ Thiêm mang mô hình 8ha có vị trí đất 1.16 cũng như 1.17 vào khu vực Thủ Thiêm. được ông lớn Sonkim Land cũng như Hongkong Land hợp tác thực hiện. Qúy khách hàng chắc chắn rằng sẽ băn khoăn về tiềm lực kinh tế cũng như sự uy tín của 2 nhà đầu tư này. Nên Shop chúng tôi có chia sẻ định hình riêng về 2 ông lớn này. Qúy khách có thể tham khảo phần tiếp theo sau của nội dung bài viết này.
  3. giá bán căn hộ harbor city còn rất rẻ đối với khoảng và vị trí
  với mức giá dự kiến rơi vào khoảng 4000$/m2 cùng rất sản phẩm cũng như thấp nhất 5000$ cùng rất Shophouse. nói cách khác giá bán này gần bằng hay cao hơn đối với các dự án ở trong khu vực Thủ Thiêm. nhưng với định hình của chúng tôi thì giá trị tăng lên của dự án công trình The Metropole không nhỏ. Cộng cùng rất lượng sản phẩm không nhiều, nên được công ty chúng tôi đánh giá còn có giá thấp cũng như sẻ lôi cuốn đông đảo khách hàng tâm điểm.
  4. chất lượng không ngừng dựa vào kết nối vời những khu đô thị rộng lớn
  Được quý hoạch là trung tâm kinh tế, tài chính của thành phố Hồ Chí Minh. Quy hoạch còn chuẩn hơn so với khu trung tâm hiện tại.
  một số trong những dự án rộng lớn xung quanh The Metropole:
  + Vinhomes Khánh Hội
  5. chất lượng tăng lên nhờ kết nối trực tiếp các khu đô thị lớn
  cùng rất góc nhìn 2-4 năm, dự án công trình Sala Thủ Thiêm, Empire City cũng như một số khu đô thị kế cận đã tạo nên và kiến tạo nên một Phố Đông của nước ta. cái nôi hành chánh, kinh tế, mua sắm của Thành Phố Hồ Chí Minh, là trung tâm phát triển nhất đất nước. cùng rất những khu đô thị rộng lớn sẽ tạo một Khu Vực u ám và mờ mịt giống như cái nôi Q.1 hiện tại :
  Sala Đại Quang Minh
  theo công ty chúng tôi định hình, Thủ Thiêm là một trong 3 Khu Vực trên Q2, người sử dụng nên chú ý lựa chọn chi tiêu. với tấm ngắm khi khu đô thị này tạo ra, xung quang The Metropole Thủ Thiêm là những quần thể sản phẩm sang trọng, khu biệt thự hạng sang, nhà hàng, mua sắm cao cấp. các ông hàng xóm đẳng cấp, chắc chắn là giá trị không chỉ riêng The Metropole Sonkim Land mà Thủ Thiêm tiếp tục tăng mạnh.
  6. cơ sở giao thông, cơ sở khu đô thị tại Thủ Thiêm đang được tốc độ
  Trên đây là một số yếu tố làm căn hộ The Metropole thu hút khách hàng. Chắc hẳn quý khách cảm thấy dự án của Sonkim Land tại Thủ Thiêm rất hấp dẫn phải không .
  Chủ chi tiêu dự án công trình The Metropole khi là đơn vị nào?
  SonKim Land khi là công ty lớn chuyên liên doanh với những công ty đối tác hàng đầu trong các nghành nghề khác nhau từ chủ sinh sống, khách sản, nhà hàng, công sở, hệ thống bán lẻ trong và ngoại như HongKong Land, Hamon Developments, Bankinvest …
  một số căn hộ sang trọng được phát đạt bởi SonKim Land và những đối tác doanh nghiệp khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm thêm:
  + The Nassim Thảo Điền
  HongKong Land đc Thành lập và hoạt động năm 1989 tại HongKong, triết lý phát triển trong biện pháp nghành nghề như một quỹ chi tiêu, điều hành và phát triển bất động sản. tập đoàn phát triển khắp các TP. Hồ Chí Minh lớn trên Trung Quốc và các nước Khu vực Đông Nam Á, Trong số đó có nước ta. một số trong những dự án đáng chú ý của HongKong Land là Nassim Thảo Điền, tới đây sẽ sở hữu được The Metropole. cùng một Thủ Thiêm Lakeview liên kết kinh doanh giữa HongKong Land và CII, vị trí cũng trên Thủ Thiêm.
  tham khảo hình thiết thực vị trí dự án The Metropole đầu tiên tháng 4/2018:
  Tiến độ cầu Thủ Thiêm 2 ngay bên dự án The Metropole
  trên nơi đây những nói rằng của Shop chúng tôi về dự án công trình The Metropole Q2, hi vọng người sử dụng thêm những thông tin hữu dụng. ngày nay dự án đang được rumor ra thị trường, những tin tức dự án chỉ được cung cấp nội bộ. quý khách quan tâm hoàn toàn có thể liên hệ cùng với SaleReal nhằm được chăm sóc hay đăng ký kết để nhận thông tin qua email ở form đăng ký dưới .
   
  #1

Chia sẻ trang này