Khóa học nghiệp vụ Điều hành tour. Đào tạo cấp chứng chỉ

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 30/6/18.

 1. KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH TOUR. ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ

  Căn cứ đánh giá hiện nay, tuy các ngành đang có chiều hướng chùn lại do khủng hoảng KT nhưng đ/vs ngành DU LỊCH, bốn mùa đều bận rộn. Cho dù đang giai đoạn cao điểm hay thấp điểm vẫn cần rất nhiều nhân lực để thỏa mãn mọi y/cầu của KH và chuẩn bị nguồn nhân lực mạnh để tăng tốc một khi nền KT khôi phục mạnh mẽ trở lại.

  Thành lập được hơn 10 năm, Công ty CP Giáo dục Việt Nam là địa chỉ được đông đảo phụ huynh & các bạn trẻ tìm đến nhiều nhất hiện nay, nhờ chữ “TÍN” và chất lượng đào tạo hàng đầu.

  Bên cạnh khóa học ĐH tour, Hướng HDDL (cấp thẻ), Lễ tân NHKS, Lễ tân văn phòng, Bếp… Cty CP Giáo dục Việt Nam còn liên kết đtạo các chương trình ngắn hạn nghiệp vụ VT-Thư ký, Thông tin thư viện, SP, BM, Cấp dưỡng …
  [​IMG]
  THÔNG TIN VỀ KHÓA ĐH TOUR DL

  Đối tượng TS: Người học là những người tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhưng không phải chuyên ngành Lữ hành (QT kinh doanh du lịch; Quản trị lữ hành; Điều hành tour DL; Marketing DL; DL; Du lịch lữ hành; Quản lý & kinh doanh DL).

  HP: 2,5 triệu đồng/khóa học (chưa bao gồm lệ phí thi)

  Thời lượng: 2 tháng (ca học tối 2-4-6 từ 18h-20h30)

  Chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, HV sẽ tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa. Những HV đạt y/c sẽ được cấp chứng chỉ NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH TOUR DL QUỐC TẾ/NỘI ĐỊA. Chứng chỉ có giá trị đ.ký hoạt động DN lữ hành Quốc tế/ Nội địa trên

  Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

  Giải đáp: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư tín: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Keywords: khoa hoc nghiep vu dieu hanh tour. Dao tao cap chung chi
   
  #1

Chia sẻ trang này