Khan với Jayce quá xuất sắc để vượt qua skt

Thảo luận trong 'Thế Giới Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 27/8/17.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Mặc dù đã được trở lại trong ván đấu thứ 3 thế nhưng màn cấm chọn thì thực sự tỏ ra thực sự khó hiểu với việc thả ra đó chính là con bài Jayce cho Khan thì cũng đã khiến mọi nỗ lực của SKT T1 đã chấm hết.


  cách lên đồ Syndra

  hướng dẫn chơi Swain

  cách lên đồ Soraka


  Cách đây ít phút thì việc trận chung kết LCK Mùa Hè 2017 cũng đã chính thức được diễn ra giữa SKT T1 và Longzhu Gaming. Đây cũng chính là một trong những Cuộc đối đầu tìm ra nhà vô địch Hàn Quốc mới cũng như tấm vé hạt giống số 1 của LCK đi CKTG. Và bởi thế mà mức độ khốc liệt và cạnh tranh đó thì thực sự là khỏi phải bàn cãi. Liệu SKT T1 và đội tuyển đang có được màn trở lại ấn tượng có thể nào hạ gục được "tân binh" Longzhu Gaming hay không?

  Ván 1

  Cấm – Chọn: Cả hai đội đều có được ở trong những con bài được cho là sở trường của mình và đặc biệt đó chính là việc LeBlanc của Faker.

  Phút 12: Peanut ăn được bùa lợi rồng (nước) đầu tiên cho SKT T1. Thế trận những gì đang diễn ra thì thực sự là rất cân bằng khi cả hai đội đã và đang kiểm soát hoàn toàn người đi rừng của đối thủ.

  Phút 13: Chiến công đầu cho SKT T1. Longzhu đã chủ động chơi tấn công Shen của Untara nhưng Faker đã rất nhanh chóng có được một pha Dịch chuyển lên. Kết thúc giao tranh thì đó là 2 đổi 2 khi Bdd cũng có mặt thực sự là rất kịp thời.

  Phút 15: Lần này SKT T1 đã chính là đội chủ động có được ở trong màn tấn công nhưng Khan đã Dịch chuyển rất tốt và qua đó thì cũng đã đem lại 4 điểm hạ gục giành cho Longzhu. Faker có mặt nhưng cũng chỉ có thể gỡ được ở trong 1 điểm hạ gục.

  Phút 16: Longzhu tấn công rất mãnh liệt và qua đó đã có được rất nhiều điểm hạ gục.

  Phút 20: Longzhu giao tranh rất tốt và có được trụ 1 đường giữa. Tuy nhiên việc Faker đã có được ở trong một pha solokill thành công Bdd.

  Phút 23: Khan solokill thành công Faker.
   
  #1

Chia sẻ trang này