Kệ siêu thị

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuyseo95, 27/10/16.

 1. thuyseo95

  thuyseo95 New Member

  Khi vào những siêu thị lớn nhỏ, đập vào mắt bạn đó chính là những kệ siêu thị - loại kệ này có chức năng lưu trữ hàng hóa, phần chia hàng hóa các loại giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm.
  Kệ siêu thị Thành Phong chịu được trọng tải lớn phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên với mỗi loại hàng hóa lại cần loại kệ to nhỏ khác nhau. Không thể sử dụng một loại kệ duy nhất cho tất cả các kho chứa hàng do nhiều nguyên nhân.
  Và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế khu vực để kệ, hãy liên hệ với Thành Phong, chúng tôi sẽ giúp bạn lên bản vẽ chi tiết.
  Hiện tại, DN Thành Phong có năng lực mạnh cả về tài chính lẫn cơ sở hạ tầng trang thiết bị hiện đại, cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm và yêu nghề, được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chúng tôi.

  Chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ là nhà sản xuất kệ hàng hàng đầu VN và hướng tới xuất khẩu sang thị trường thế giới.
  [​IMG]
  Ngoài ra, việc đầu tư những kệ kho để lưu trữ hàng hóa khi chưa đưa ra trưng bày là điều cần thiết. Liên hệ Thành Phong để đặt hàng ngay nhé.
  NHÀ MÁY 1: LÔ DS, KCN NGUYỄN ĐỨC CẢNH, TP THÁI BÌNH, THÁI BÌNH
  NHÀ MÁY 2: SỐ 5B2, KCN TRẠI GÀ, CỔ NHUẾ, TỪ LIÊM, HÀ NỘI
  - Nhiều năm trong việc sản xuất kệ cơ khí
  - Máy móc đa dạng, hiện đại
  - Tốc độ mỗi đơn hàng lớn
  - Đa dạng hàng hóa sản phẩm
  Nukirack- Thành Phong.,Pte
  - SĐT: 0913.206.849 - 0906.171.486 - 0906.005.486 - 0985.704.399
  - Email: sales@thanhphong.com.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này