IPhone x bị phóng to màn hình có sửa được không

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi vinhtrandn43, 29/6/18.

 1. vinhtrandn43

  vinhtrandn43 Member

  iPhone là máy có màn hiện thị kính cảm ứng rất được yêu thích nhất bây giờ và số người dùng Apple iPhone ngày càng tăng lên đáng kể. Tuy vậy lại có rất đa số chúng ta dùng điện thoại iPhone lại không biết hết được cách làm bằng Apple iPhone. &Amp; đôi Khi các lỗi về cài đặt lại khiến người sử dụng hết sức hoang mang trong đó có lỗi iPhone x bị phóng to màn hình.

  Có đa số chúng ta dùng phản ánh lại rằng Apple iPhone của họ có hiện tượng màn hiện thị đột nhiên bị phóng to tới mức không thể nhận biết các icon màn hình and rất khó để thực hiện thao tác nào với máy, & kể cả Lúc Reset lại thì hiện tượng này vẫn xảy ra and không hề đổi mới. Điều này thực sự bất tiện Khi có cuộc Gọi đến, lúc này để bắt điện thoại bạn phải rê màn hiện thị để tìm nút nghe thì mới có khả năng bắt điện thoại đc.  [​IMG]

  iPhone x bị phóng to màn hình  Đây là năm hiện tượng hết sức bình thường & không phải do máy gặp lỗi mà do seting. Để khắc phục hiện tượng này quý vị có thể sản xuất theo 2 cách:

  - Cách 1: đầu tiên hãy sử dụng 3 ngón tay và chạm 2 cái liên tiếp lên màn hiện thị, nếu vẫn không thu nhỏ được màn hiện thị điện thoại iPhone thì hãy thực hiện cách thứ 2

  - Cách 2: lúc này, quý vị vào cài đặt ---> Chọn seting chung (General) ---> Accessibility ---> Chọn Zoom and chuyển ON thành OFF. Lúc đó, màn hiện thị Apple iPhone sẽ auto thu nhỏ lại như ban đầu.  Bài viết hữu ích cho bạn: http://thaymatkinhdanang.net/iphone-6-tu-nhien-den-man-hinh/ cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn
  [​IMG]

  Cài đặt/General/Accessibility/Zoom/OFF  Tuy vậy, trong năm số trường hợp đặc biệt, tính năng Zoom Ở Setting vẫn đang Tại chế độ tắt mà màn hiện thị lại bị phóng to thì bây giờ bạn cần đưa iPhone của mình về chế độ DFU and Restore lại qua iTunes để khắc phục hoàn toàn. Lưu ý, hãy Back Up lại các dữ liệu điện thoại cần thiết khi Restore. Với các lỗi về hệ điều hành như vậy này thì Restore chính là cách kết quả nhất để khắc phục triệt để. And khi Restore Apple iPhone, bạn có khả năng cài đặt phiên bản Firmware mới hơn tạo điện thoại của mình để điện thoại chạy hai cách mượt mà hơn. Xem giá thay mặt kính iPhone Đà Nẵngcùng nhiều khuyến mãi.

  Không chỉ thế, lúc iPhone của quý vị gặp hư màn hình bị thu nhỏ 1/4 do máy bị xung đột giữa các Source trên Cydia hoặc lỗi Jailbreak Tetherme bạn có thể khắc phục hiện tượng này bằng cách Restart lại máy Tính đến Khi hiện táo nháy thì nhấn phím âm lượng để vào màn hình chính, Sau đó xóa những Source tải về trên Cydia và Jailbreal Tetherme. Nếu vẫn không khắc phục đc hiện tượng màn hiện thị Apple iPhone bị thu nhỏ thì hãy Restore lại máy để khắc phục hoàn toàn hiện tượng này and cho điện thoại thao tác một cách tốt hơn.

  Trên đây là cách khắc phục hiện tượng iPhone x bị phóng to màn hình và thu nhỏ nếu quý vị không thể tự sản xuất được có khả năng mang điện thoại đến các dịch vụ sua iPhone uy tin tai Da Nang để được hỗ trợ đỡ. Chúc quý khách thành công!
   
  #1

Chia sẻ trang này