In tờ rơi ở đâu giá rẻ?

Thảo luận trong 'Asp.net' bắt đầu bởi anhtai995, 2/12/16.

 1. anhtai995

  anhtai995 New Member

  Bạn muốn in tờ rơi tờ gấp phục vụ cho mục đích marketing quảng cáo cho doanh nghiệp, cho cửa hàng của mình. Bạn đang cần tìm một đối tác in ấn tin tưởng, một công ty có thể cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, thiết kế và in tờ gấp, tờ rơi quảng cáo đẹp mắt, đáp ứng thời kì mau chóng. Chúng tôi mang đến cho bạn một sự chọn lọc hoàn hảo. Nơi mà dịch vụin ấn tờ rơi lăng xê là thế mạnh của chúng tôi.

  [​IMG]

  Cửa hàng của bạn chuẩn bị khai trương, sắp ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới hoặc đang có chương trình khuyến mại? Bạn dự kiến mở một lớp dạy đàn, dạy nhảy, dạy tiếng Anh…? Bạn sắp tổ chức một chương trình sự kiên như hội chợ, đêm nhạc…?

  ích lợi in tờ rơi giá rẻ lấy nhanh mang lại?

  Dù với kích thước nhỏ và người đi đường chỉ dành vài giây để nhìn vào tờ rơi của bạn, nhưng tờ rơi cũng đạt những hiệu quả khăng khăng trong việc cung cấp thông báo cho khách hàng và cũng có thể là hình ảnh trước hết mà khách hàng tiếp xúc với bạn, với tổ chức/cửa hàng/doanh nghiệp của bạn.

  [​IMG]

  Với hàng ngũ thiết kế và sản xuất hơn 5 năm kinh nghiệm, từng làm việc với hơn 150 khách hàng như Samsung, Nokia và các shop, cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, In Nhanh129 sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ in tờ rơi giá rẻ chất lượng hàng đầu.

  vì sao nên chọn in tại INNHANH129

  Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
  Thiết kế và sinh sản chuyên nghiệp, hàng ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm.
  Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập cảng.
  Mực in tờ rơi đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, nhem nhuốc.
  In nhanh có thể hoàn tất trongthờ gian sớm nhất
  Giao hàng tận tay khách hàng.
  Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)
   
  #1

Chia sẻ trang này