Hướng dẫn mẹo bắn cá không hết xu

Thảo luận trong 'Thế Giới Game' bắt đầu bởi Hieu.html, 2/6/18.

 1. Hieu.html

  Hieu.html New Member

  Hôm nay, bancadoithuong 2018 sẽ hướng dẫn các bạn Mẹo bắn cá ăn xu của các đại gia tiền xu, có lượng tiền khủng trong tài khoản nhé.

  [​IMG]

  Chiến thuật áp dụng với đàn cá khoảng 4 – 5 con


  Sử dụng đạn 4 – 5 xu để bắn, thực hiện bắn vào giữa đàn cá. Mỗi con, chúng ta sẽ thu được 5 xu. Đàn cá càng đông, bạn có khả năng kiếm xu càng lớn.

  Lưu ý:
  Bình thường mỗi đàn cá sẽ thường có một con rất to bơi quanh để cản đường bắn, bạn phải bắn một cách hợp lý và trúng mục tiêu

  [​IMG]

  Chiến thuật bắn từng con cá đơn lẻ
  • Cách bắn cá ăn xu này Áp dụng với từng con cá bơi đơn lẻ
  • Bạn sử dụng đạn 2 xu. Loại đạn này không có độ lan, tiêu diệt 1 con cá rất tốt. Với những con cá tầm trung bình, các bạn dùng đạn 2 xu bắn liên tục đến khi nào chúng chết
  Chú ý: Nếu bạn đã bắn 3 – 5 viên đạn mà cá không chết thì hãy ngưng bắn. Bởi, một là cá đã đi xa, hai là bạn sẽ tốn một khoản tiền nữa để bắn mà cá vẫn không chết.

  Chiến thuật bắn cá mập, nàng tiên cá
  • Mẹo bắn cá ăn xu chỉ dành cho những “đại gia tiền xu” (có khoảng vài nghìn xu trong tài khoản)
  • Bạn sử dụng loại đạn nhiều tiền nhất (thường là đạn 7). Mỗi con cá bắn thành công, bạn sẽ có 100 đến 200 xu và nhiều phần thưởng thú vị khác.
  • Với cách chơi này, bạn sẽ không phải bắn những con cá linh tinh chỉ có 1 – 2 xu mà bắn luôn những con cá mập, cá to và nàng tiên cá. Sử dụng đạn nhiều tiền nhất
  [​IMG]

  Hướng dẫn cách chọn vũ khí


  Nhận biết các loại vũ khí thường gặp:

  Để bắn cá hiệu quả, bạn cần nắm được tác dụng của từng loại vũ khí. Khi mua vũ khí, bạn sẽ mất đi một lượng xu nhưng bù lại có khả năng đánh bắt được nhiều loại cá hơn.

  Hiện tại, Bắn cá ăn xu có 7 loại vũ khí, Bao gồm:

  Khẩu đại bác: Đây là loại súng được dùng trong Bắn cá ăn xu. Có 7 cấp độ đạn từ 1 đến 7
  Bom nổ: Phóng ra một quả bom, làm nổ toàn bộ cá trong vùng ảnh hưởng.
  Thuốc độc: 1 lần rải thuốc có thể đầu độc được rất nhiều cá, tăng khả năng bắn trúng.
  Phóng xạ: Thả 1 lần tăng khả năng bắn trúng, tăng gấp đôi điểm thưởng.
  Giật điện: Bắn ra tia lửa điện, làm toàn bộ cá trong vùng ảnh hưởng bị giật, giảm máu.
  Bẫy cá mập: Sử dụng để thả ra trên đường đi của Cá mập, thời gian có hiệu lực là 30 giây.
  Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ bạn sẽ được nhân đôi Gold (gấp đôi số tiền với mỗi chú cá bị hạ)

  Bạn có thể chọn 1 trong 7 loại vũ khí này trong khi đi săn, tương đương với lượng xu bạn mất đi. Tùy thuộc từng trường hợp mà chọn cho phù hợp

  Chọn cấp độ đạn như thế nào?
  • Tùy thuộc vào độ mạnh của cá và số xu cá mang lại mà bạn có thể chọn cấp độ đạn cho phù hợp.
  • Sử dụng đạn lớn (đạn 4, 5) cho những chú cá nhiều hơn 5 xu. Như vậy mới không bị lỗ. Tuy nhiên , những chú cá này thường rất khỏe mạnh. Bạn nên đợi cá bơi thành bầy chồng chất lên nhau rồi hãy bắn vào.
  • Sử dụng đạn 2 khi bắn một con cá/ một đối tượng đơn lẻ. Bắn liên tục từ 3-5 phát vào bầy cá (thường đi thành bầy độ tầm 10 con, mỗi con 2 xu) thì khả năng đánh bắt cao hơn vì diện tích thả lưới được trải rộng. Cách này phù hợp với những bạn mới chơi, lượng xu trong tài khoản chưa nhiều.

  Khi nào thì nên mua vũ khí hạng nặng
  • Khi thấy nhiều đàn cá bơi với số lượng đông đảo, để tối đa hóa khả năng săn mồi, bạn có thể lựa chọn những loại vũ khí hặng nặng như bom nổ, phóng xạ…
  • Khi xuất hiện cá vàng, nàng tiên cá
  [​IMG]
  Màn Bonus:

  Ở các cấp độ khác nhau, mỗi màn chơi sẽ có các màn thưởng Bounus với số lượng lớn cá con xuất hiện theo đàn giúp bạn gia tăng lượng xu, điểm tích trữ, cũng như nạp lại vũ khí mạnh của mình. Hãy tận dụng thật tốt màn Bonus này nhé.

  “Chơi hay không bằng tay quen” Để chơi lên tay, bạn nên rèn luyện thường xuyên, hàng ngày. Game này có cách chơi giống 80% game bắn cá siêu thị.

  Bạn chỉ cần tải game về điện thoại và luyện tập thường xuyên. Bắn cá ăn xu là tựa game miễn phí, bạn có thể tha hồ chơi thoải mái, mọi lúc mọi nơi.

  Tải game Bắn cá ăn xu cho thiết bị của mình:

  Download Bắn cá ăn xu

  Những Cách chơi Bắn cá ăn xu trong bài viết là những thủ thuật đơn giản mà hiệu quả giúp bạn Bắn cá không hết xu. Bạn có thể áp dụng những mẹo này trên các tựa game tương tự như Ica, Bắn cá trung quốc, Bắn cá tiên, Fishing Diary, Trùm bắn cá…
   
  #1

Chia sẻ trang này