Hướng dẫn lựa chọn thiết bị ghi âm điện thoại bàn phù hợp

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử' bắt đầu bởi Châu Lê, 13/3/18.

 1. Châu Lê

  Châu Lê Member

  Hệ thống máy ghi âm điện thoại bàn là 1 trong những dụng cụ hưu ích tạo điều kiện cho những công ty nâng doanh số bán hàng cũng như nâng tầm nhãn hiệu của doanh nghiệp, cụ thể:

  - Tạo điều kiện cho nhận viên tuân thủ trong đàm phán với khách hàng.
  - Trách nhiệm pháp lý trong những tranh chấp.
  - Tìm kiếm thông báo để thực hiện giao dịch.
  - Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  - Cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

  Vậy làm thế nào để sở hữu 1 hệ thống máy ghi âm điện thoại bàn phù hợp với tổ chức, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp khách hàng 1 phần nào trong việc lắp đặt máy ghi âm điện thoại bàn thích hợp cho đơn vị.
  Trước lúc có ý định cài đặt 1 máy ghi âm điện thoai bàn cho tổ chức thì bạn cần làm minh bạch 1 số đề nghị với máy ghi âm điện thoại cụ thể như sau:

  1. Nguồn tín hiệu điện thoại mà bạn đang cần ghi âm là gì, với mỗi mẫu nguồn tín hiệu ghi âm khác nhau thì sẽ có những thiết bị cũng như giải pháp ghi âm khác nhau, ở đây chúng tôi đưa ra 1 số máy ghi âm điện thoại bàn cho các nguồn ghi âm rộng rãi trên thị trường hiện tại.

  - Máy ghi âm điện thoại bàn cho máy điện thoại dùng tín hiệu tương tự: Đây là tín hiệu phổ thông và thông dụng nhất hiên nay, đông đảo khách hàng hiện tai đang dùng tín hiệu điện thoại là tín hiệu tương tự.
  - Máy ghi âm điện thoại bàn cho điện thoại sử dụng tín hiệu số: tín hiệu thoai số cho chất lượng cuộc gọi tốt, nhưng về mức độ rộng rãi thì không băng tín hiệu số, tín hiệu điện thoại số này chính yếu là chuyên dụng cho những đơn vị là chủ yếu.
  - Máy ghi âm điện thoại bàn cho tín hiệu IP: đi kèm với sự tăng trưởng của công nghệmạng thì dần dần tín hiệu IP sẽ thay thế tín hiệu tương tự.
  - Máy ghi âm điện thoại bàn cho tín hiệu ko dây, điện thoại di động.
  - Máy ghi âm cho những nguồn âm thanh thi hệ thống bộ đàm, amply, micro phòng họp.
  Tùy theo tín hiệu ngày nay mà mình đang dùng là tín hiệu gì thì mọi người chọn cho mình một đồ vật phù hợp.


  [​IMG]
  Sơ đồ kết nối tổng quan của máy ghi âm điện thoại bàn.

  Xem các mẫu thiết bị ghi âm điện thoại bàn tại http://citytelecom.com.vn/ghi-am-dien-thoai-ban.html

  2. Cách hoạt động của máy ghi âm điện thoại mà bạn mong muốn: hiện nay phân theo cách hoạt động thì máy ghi âm điện thoại bàn phổ quát trên thị trường sở hữu hai loại: một là Máy ghi âm điện thoại bàn chạy độc lập ko cần máy tính, hai là cái máy ghi âm điện thoại bàn kết nối với máy tính, với mỗi loại thì có những ưu nhược điểm khác nhau:

  - Máy ghi âm điện thoại chạy độc lập: Là đồ vật chạy hoàn toàn độc lập ko cần có sự hỗ trợ của máy tính, ưu điểm của loại này là độ ổn định cao, chất lượng cuộc ghi âm tốt, ghi âm được nhiều loại tín hiệu. Nhược điểm của nó là giá tiền cao. Nó sở hữu các loại từ một cổng, hai cổng tới hàng trăm cổng. với vật dụng này thì ta có thể tiến hành ghi âm đường trung kế, ghi âm máy nhánh tổng đài, hay là ghi âm máy bộ đàm.

  - Máy ghi âm điện thoại gắn với máy tính: Đây là vật dụng ghi âm được kết nối với máy tính thông qua cổng USB hoặc khe PCI, do phụ thuộc vào máy tính nên độ ổn định của đồ vật này thấp, hay bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài như virus. Điểm hay là giá bán rẻ. Nó có các dòng 4 cổng đến 32 cổng.

  3. Và cuối cùng bạn quan tâm khi muốn sử dụng một hệ thống máy ghi âm điện thoại bàn cho đơn vị, đó là bạn để ý tới nhãn hàng máy ghi âm điện thoại bàn nào. Ngày nay tại thị trường Việt Nam có những nhà cung cấp máy ghi âm điện thoại bàn như Total Recall, Multisun, Artech, Voicesoft, Tansonic, Zibosoft.

  Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về thị trường máy ghi âm điện thoại bàn ở Việt Nam. Tùy theo mục đích dùng và ngân sách cho phép, khách hàng có thể cân nhắc chọn lọc cho mình 1 hệ thống phù hợp.
  Khách hàng cần thêm tin tức chi tiết về những mẫu máy ghi âm điện thoại bàn, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Hotline 028 38 314 123 hoặc website http://citytelecom.com.vn/ để được tư vấn tốt nhất.


  >> Xem thêm: Máy test cáp mạng http://citytelecom.com.vn/may-test-cap-mang.html
   
  #1

Chia sẻ trang này