Học viện quản lý thuế Việt Nam khai mở lớp đào tạo kế toán

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi thinhtqken1102, 9/4/18.

 1. thinhtqken1102

  thinhtqken1102 New Member

  Xã hội phát triển, nền kinh tế ngày càng lớn mạnh. Các Doanh nghiệp muốn có được sự thành công luôn phải có sự hiểu rõ những kiến thức về tài chính. Kiến thức, kỹ năng về tài chính không chỉ cần cho những người là Giám đốc tài chính mà cần thiết và nhận được sự quan tâm của khá nhiều người bởi một hệ thống tài chính hoạt động tốt, lành mạnh và kiên cố sẽ gắn nó với từng tế bào của cơ thể Doanh nghiệp, và thực sự là yếu tố không thể thiếu cho sự phát triển của Doanh nghiệp đó.
  Tuy nhiên những kiến thức, kỹ năng tài chính không chỉ là nhân tố không có hai, mà khả năng kết nối thành công, cùng chia sớt tầm quan trọng với các nhóm trong tổ chức đó lại nằm ở những người Kế toán viên.
  Xuất phát từ nhu cầu thực tế, Học viện quản lý Thuế Việt Nam ra đời, chúng tôi mang sứ mệnh Đào tạo các học viên trở thành những Kế toán giỏi và có tâm với nghề. Hiện Học viện đang tổ chức các lớp Đào tạo kế toán sau:
  Khóa Học Kế Toán Trưởng
  Khóa Học Đào Tạo Nghề Kế Toán
  – Khóa học Kế toán ứng dụng
  – Khóa học kế toán Thuế

  Học viện quản lý Thuế Việt Nam xin cam kết:
  – Đội ngũ giảng viên là các GS, PGS, TS, ThS, GVC trong và ngoài trường có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn.
  – Phương pháp học tập áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, phương pháp đối thoại, kết hợp độc thoại với trao đổi với học viên ngay trên lớp và phương pháp tình huống.
  – Thời gian học linh động
  – Cơ sở vật chất tiên tiến, đáp ứng nhu cầu cho học viên một cách hiệu quả.
  – TỐT NGHIỆP – TỐT NGHỀ,

  Chúng tôi với tinh thần lấy khách hàng làm thành công cho mình, dồn hết tâm sức cho các khóa Đào tạo. Hy vọng sẽ là người chèo lái các học viên trên chặng đường bước tới thành công!

  LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VẦ HỖ TRỢ MỘT CÁCH TỐT NHẤT.
  LH. Mr. Thịnh 01682452214
   
  #1

Chia sẻ trang này