Học phí Cao đẳng Y Dược năm 2017 như thế nào?

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ringring208, 29/8/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member

  Học phí Cao đẳng Y Dược năm 2017 như thế nào?
  Em rất thích ngành Y Dược nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, em xin hỏi học phí Cao đẳng Y Dược Đắk Nông là bao nhiêu? Có chương trình hỗ trợ nào cho sinh viên không?[​IMG]

  Học phí Cao đẳng Y Dược năm 2017 như thế nào?

  Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin được giúp em giải đáp thắc mắc của mình như sau:

  Học phí là yếu tố quan trọng khi thí sinh chọn trường học
  Em thân mến, không chỉ riêng em mà đa số thí sinh khi chọn lựa địa chỉ học tập đều quan tâm đến mức học phí – một trong những tiêu chí chọn lựa môi trường đào tạo quan trọng bên cạnh những yếu tố khác như: chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, trình độ đội ngũ giảng viên…. Đặc biệt với những chuyên ngành Y Dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, đặc trưng ngành học đòi hỏi đầu tư trang thiết bị, phương tiện thực hành hiện đại, do đó mức học phí Y Dược luôn cao hơn so với các ngành học khác.

  Vì thế bên cạnh niềm vui khi được trở thành sinh viên ngôi trường mình yêu thích, không ít thí sinh lo lắng về số tiền học phí hàng tháng, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của sinh viên, bởi không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để mọi thí sinh đều có thể theo đuổi đam mê của mình.

  Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2017

  Học phí Cao đẳng Y Dược Đắk Nông năm 2017 như thế nào?
  Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh an tâm học tập và nghiên cứu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng cân bằng thu – chi để hỗ trợ tối đa sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với mức học phí thấp nhất.

  Cụ thể, mức học phí Cao đẳng Y Dược Đắk Nông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như sau:

  • Học phí cơ sở Yên Bái: 400.000 đồng/ tháng
  • Học phí cơ sở tại Đắk Nông: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở TP.HCM: 800.000 đồng/tháng.
  Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có những chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích học tập tốt… với các hình thức trao tặng học bổng, miễn giảm học phí… nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên.

  Đặc biệt năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho sinh viên thuộc các đối tượng sau: Học sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12), Hoặc tổng điểm thi THPT quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hay Toán – Hóa – Sinh 18 điểm trở lên được miễn 100% học phí năm 2017. Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí 2017. Học sinh là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% học phí 2017; Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước; Sinh viên được hỗ trợ chỗ ở tại Kí túc xá sinh viên, hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong thời gian theo học…

  Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được hưởng học bổng, đồng thời sẽ được tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện của trường là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.

  Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

  Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đắk Nông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Đắk Nông năm 2017

  Địa chỉ: QL14, Đắk Yao, Nghĩa Phú, Tx Gia Nghĩa, Đắk Nông

  Tư vấn tuyển sinh: 02616 553 555 – 0965 214 047

  Xem thêm : https://www.facebook.com/caodangyduocdaknong/
   
  #1
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  #2

Chia sẻ trang này